So sánh tiềm năng phát triển của Gem Riverside trong tương lai

So sánh tiềm năng phát triển của Gem Riverside trong tương lai

One Verandah hướng đến cuộc sống chất lượng đỉnh cao
Hai công trình lớn của Đất Xanh là Gem Riverside và Opal Skyview có khác biệt như thế nào?
One Verandah quận 2 hấp dẫn mọi khách hàng

Nói đến dự án Gem Riverside hiện nay có một vài tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến phong cảnh thành thị. Thời gian vừa qua các nhà đầu tư chọn lựa với các căn hộ tại đấy sẽ sở hữu khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Những gia đình trẻ là khách hàng chiếm số lượng nhiều nhất khi chọn và sống tại du an Gem Riverside quận 2.

Gem Riverside được bếu 1 viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ mang giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện nay, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm lôi kéo sự chú tâm của các NĐT. Một số căn hộ ven sông luôn với một vài giá trị đặc sắc rất riêng từ phong cảnh, không gian sống đến nhân tố phong thuỷ. Và cho nên, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside mang vị trí đẹp trong giao thông đi đến. Thời điểm giai đoạn này, việc lưu thông đến dự án vẫn có nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay lúc dự án chưa hoàn thành, vấn đề này đã được xử lý. Dự kiến năm 2018, con đường Song Hành sẽ được hoàn thiện thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. 1 Dự án mới cũng đang được đô thị tập trung phát triển là trục đường nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, con đường này sẽ đi qua mặt đường dự án căn hộ Gem Riverside.

Gem Riverside sẽ có một không gian sống xanh trong lành. Không chỉ sở hữu một công viên cây xanh với qui mô một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó có quy mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới lúc một vài dự án trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn thành, các tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của thành thị là đưa quận 2 phát triển thành trọng điểm hành chính của thành thị. Đó là 1 chọn lựa có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của phân khúc nhà đất quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về lôi kéo đầu tư BĐS tại đó.

một vài tin tức thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án với một địa thế đẹp sở hữu 3 mặt đều hướng sông. Quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng mang 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn có nhiều tổng diện tích trong dao động 50-100m2. Dự án được thiết kế theo phong cách thiết kế châu Âu, được kỳ vọng sẽ phát triển thành 1 không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Gem Riverside được triển khai xây dựng từ đầu năm 2017 và dự định bàn giao nhà vào năm 2019. CDT là tập đoàn Đất Xanh, 1 tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực BĐS có nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, CDT dự trù sẽ mở bán căn hộ đợt Thứ nhất. Đây chắc chắn sẽ là một cú hích để CĐT bán căn hộ quận 2 để khẳng định giá trị của mình trên phân khúc.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: