02 lý do Palm Garden thu hút nhà đầu tư cá nhân

Nằm tại một vị trí khá thuận lợi lúc vừa có 2 mặt tiền giáp sông và 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, tạo phố hồ Chí Minh. dự án căn hộ Palm Garden chánh là sản phẩm thời kỳ tiếp theo của khu đô thị Palm City, được xây dựng trên tổ diện tích 19.000 m2 Với 4 tòa nhà cao 35 tầng cùng một.000 căn hộ chung cư đẳng cấp.

Dự án có tổng diện tích lên đến 1.9 ha, nằm tại mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quận 2. Được Keppel Land đầu tư và phát triển, dự kiến sẽ được bàn giao nhà vào năm 2021. Nếu quý khách hàng quan tâm tới dự án này có thể tham khảo bài viết phân tích thông tin dự án Palm Garden: SaleReal Team sẽ chia sẻ và tổng hợp, giúp quý khách hàng theo dõi một cách đầy đủ nhất.

cong vien xanh mat tại palm garden

Các chuyên môn đánh giá gì về địa thế của can ho palm garden keppel land

vi tri palm garden

chung cu Palm Garden tọa lạc tại khu người dân Nam Rạch Chiếc, trên khu vực này cũng tạo 2 dự án lớn mạnh khác đang được tạo lập là kế hoạch căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh và kế hoạch khu villa, chủ phố cao cấp LakeView City của chủ đầu tư NovaLand.

Đối diện Với khu vực đô thị Palm City Keppel Land quan 2, phía kia tuyến đường cao tốc, gần Đối với nút giao thông yên Phú đó là dự án khu tổng hợp thể dục Rạch Chiếc Đối với quy mô 222 hecta và đang được đẩy mau tiến độ tạo lập nhằm kịp đáp ứng cho Seagame 31 diễn nên trên tạo phố hồ Chí Minh 5 2021. Bên cạnh khu vực tổng phù hợp thể thao Rạch Chiếc là chiến lược khu vực đô thị Saigon Sports City đang được san lấp mặt bằng và được đầu tư tạo lập do tập đoàn Keppel Land (Singapore) kết thích hợp Đối với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông) Đối với quy mô lên đến 64 hecta. Kế phía chiến lược Saigon Sports City là khu vực sân golf rạch chiếc cũ, đây cũng chánh là nơi nằm của kế hoạch khu vực đô thị HimLam City được phát triển vì tập đoàn Him Lam Đối với quy mô lên đến 117 hecta.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm dự án căn hộ thì tại dọc tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây hiện đang có một số dự án đang được đánh giá rất cao. Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ chung cư cao cấp quận 2canhoquan2.today

Sẽ được cập nhật liên tục về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

trong số vòng 4-5 năm dưới, lúc Tất cả những dự án này được đồng bộ và bàn giao nhà cho khách thì người dân khu này sẽ gia tăng rất các, nhiều cơ sở vật chất cũng được tạo lập nhằm đáp ứng cư dân tương lại. Vì nhiên, khu vực này sẽ trở thành một khu vực đô thị sầm uất, tiên tiến và cao cấp bậc nhất thành phố bể Chí Minh.

Xem xét khả năng liên kết khu đất trên dự án chung cư Palm Garden

dự án Palm Garden Quận 2 nằm khá gần nút giao thông yên Phú, các tuyến đường huyết mạch và công trình giao thông quan trọng của khu vực Quận 2 (xem bản đồ) này như: Cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú mỹ,… Vì nhiên, vấn đề gắn kết Với các khu liền kề hay những quận trung tâm khác là cực kỳ đơn giản và mau lẹ.

-Từ du an Palm Garden quý khách thuận lợi di chuyển lại trung tâm quận một chỉ mất mảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ và lại hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm.

-Mất mảng 15 phút để quý khách hàng đi tới khu vực đô thị Phú hảo Hưng qua đường Đồng văn Cống rồi lại Võ Chí Công và cầu Phú mỹ.

-Kết nối Đối với quận Bình Thạnh chỉ trong số vòng 10 phút qua đường Mai Chí Thọ rồi đến Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn.

-Di chuyển lại khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ mất chưa đến 10 phút qua tuyến đường Song hành cao tốc đến Võ Chí Công và cầu Phú Hữu.

-Di chuyển lại quận 4, quận 9, quận Thủ Đức cũng chỉ mất 10-15 phút

-Từ chiến lược đi tới những khu vực liền kề như khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh hảo Lợi, yên Khánh an Phú chỉ mất mảng 5-7 phút.

-Ngoài ra, khách hàng thường xuyên đi đến các tỉnh, tạo phố miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết,…để du lịch và nghỉ dưỡng vô dịp cuối tuần hay nghỉ lễ cũng thấy được thuận lợi và rút ngắn các tại gian nhờ tuyến đường cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây.

Trong tương lai, dân cư thuộc các khu đô thị xung quanh căn hộ Palm Garden Keppel Land sẽ chuyển về đây sống khá đông và nhu cầu di chuyển đến cũng sẽ gia tăng rất nhiều. Để đáp ứng đòi hỏi đi đến về sau, Sở giao thông vận tải tạo phố bể Chí Minh đã đầu tư rất mạnh dạn nhằm thực hiện những dự án về Hạ tầng giao thông trên khu vực này như: kế hoạch tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng nút giao thông an Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, chào rộng đường Nguyễn Duy Trinh, gây dựng đường Liên Phường nối dài, tạo lập vòng xoay mỹ Thủy thêm cầu vượt và hầm chui,…