8 Điểm chú ý để phân biệt hàng thật hàng giả của bình gas công nghiệp

1. thông thường với một vỏ bình đúng tiêu chuẩn sẽ có được chữ khắc nổi của thương hiệu trên vỏ. phía bên trong có chữ xác thực, thân bình gas được dập bằng khuôn thép. tiếp nối vỏ được đem đi kiểm định cũng giống như thử áp lực… rồi mới rất có thể chứa gas bán ra thị phần. Giá mỗi chiếc bình loại 12 kg khoảng tầm 600 nghìn đồng. do tại giá thành cao nên việc làm giả vỏ bình vẫn xẩy ra lâu nay.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

2. Với một bình gas giả, chữ nổi phía trên vỏ bình gas của hãng ga chính hãng sẽ được dập cho mất đi, thậm chí đốt, tháo van, thay đế, rồi hàn lại… để xóa mọi dấu vết của vỏ bình gas chính hãng, thay vào đó là tên gọi của đơn vị khác. (Ảnh chụp phía trong vỏ gas có chữ nhận thấy của chính hãng sài thành Gas)
Việc phân biệt bình gas thật và giả rất khó. Vì vậy, trước hết quý khách phải chăm chỉ tìm các tin tức từ nhà sản xuất. khách hàng cần cảnh giác trước các dấu hiệu lạ của sản phẩm như: bình gas nhẹ hơn bình thường, logo không rõ ràng và cụ thể, niêm chì, màng co không đồng điệu…

những cơ quan chiết nạp trái phép thường thu gom vỏ bình gas chính hãng ngoài Thị Trường để chiết nạp lậu, bơm gas kém chất lượng, không đủ trọng lượng và bán theo giá gas chính hãng. Tiêu chuẩn bảo đảm an toàn của vỏ bình thu gom trôi nổi là một câu hỏi lớn.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

3. khách hàng, khi gọi gas thường không cảnh báo đến những đặc tính bảo đảm an toàn và hạn sử dụng của vỏ bình hay thương hiệu mà chỉ gọi gas theo thói quen về màu sắc như bình xám, bình xanh, bình đỏ… tạo điều kiện cho những đối tượng kinh doanh gas giả bán sản phẩm kém chất lượng, không an toàn. đây chính là Một trong những Tại Sao chính tạo ra các vụ nổ do rò rỉ khí gas gần đây, ảnh hưởng tác động đến tính mạng con người con người và gây thiệt hại vật chất lớn.

4. Trên tay xách của mỗi bình gas, tùy Doanh Nghiệp, có ghi trọng lượng vỏ bình từ 12,5kg-13,5kg. riêng với loại bình gas thịnh hành 12kg, tổng trọng lượng cả vỏ bình và gas bên phía trong sẽ là 24,5kg-25,5 kg. vì thế, khi mua gas khách hàng yêu cầu nhân viên cấp dưới đưa gas cân bình gas, lấy tổng trọng lượng bình gas trừ đi trọng lượng vỏ ghi ở tay xách sẽ biết số gas có trong bình.

5. Theo thống kê (không chính thức) từ các Doanh Nghiệp kinh doanh gas thì Bây Giờ gas giả – hay còn được gọi là gas chiết nạp trái phép đang chiếm khoảng chừng 30% sản lượng trên Thị trường gas. tuy vậy Nhà nước đã có những quy định lao lý về việc đảm bảo an toàn cho từng bình gas được tiêu thụ trên thị phần nhưng có nhiều các cơ quan kinh doanh thương mại lậu vì lợi nhuận bất chính vẫn bất chấp nguy khốn, xúc tiến việc sang chiết trái phép, tráo đổi các phụ kiện rẻ tiền và sao chép vỏ bình của các thương hiệu gas lớn.

6. không chỉ bị làm giả tem, màng co…, các bình gas trên còn bị bơm thiếu trọng lượng không ít. ví dụ điển hình khi cân thử bình gas thương hiệu V Gas phát hiện thiếu hơn 2 kg, còn loại bình Thủ Đức Gas bị thiếu đến… 6 kg. Theo tính toán, một bình gas 12 kg hiện có mức giá bán khoảng tầm 330.000 đồng/bình, tức 1 kg gas có giá 27.500 đồng. chỉ cần mỗi bình gas nạp thiếu 2 kg, người bán bỏ túi 55.000 đồng, không đủ đến 6 kg là đã gian lận đến 158.000 đồng. chưa kể nguồn gas được thu mua trôi nổi, chất lượng không bảo đảm có giá thấp hơn khoảng tầm 20% so với gas chất lượng của chính hãng.

cho nên vì vậy, trong những phương án phân biệt bình gas thật và bình ga giả là cân trọng lượng của gas. (Cân trọng lượng bình gas thật khoảng tầm 25,5kg còn, bình gas lừa có thể chỉ từ 18,4kg).

7. Theo những Công Ty gas có thương hiệu, lúc mua gas cần phải biết địa chỉ đại lý phân phối, shop gas, không nên chỉ gọi qua điện thoại cảm ứng thông minh; khi tiếp cận các tờ rơi quảng cáo, cần cảnh giác hỏi kỹ địa chỉ vì phần nhiều chỉ in số Smartphone không dây hoặc di động; khi thấy khả nghi phải yêu cầu xem sách vở, thẻ của nhân viên đưa gas và kiểm chứng số điện thoại thông minh hotline của cửa hàng đại lý gas.

8. Tem chống hàng giả Shell Gas được sản xuất với công nghệ tiên tiến in tiên tiến được phát hành và cai quản bởi Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An. Ngoài phần in nhận dạng bằng mắt thường, tem có đặc điểm chống giả là logo Shell hình vỏ sò chỉ phát quang dưới ánh đèn tia cực tím. bằng cách này quý khách có thể ngay lập tức khẳng định đó là bình gas chính hãng của Shell hay là gas lậu. Tem sẽ tiến hành dán trên 2 thành phầm đang bán trên Thị Trường: Gas dành riêng cho GĐ –loại bình 12kg và 11,5kg, và gas bếp công nghiệp – loại bình 45kg. Cách làm này của Shell Gas được tin yêu là sẽ mang về công dụng chống lại gas giả và hi vọng sẽ tiến hành vận dụng rộng rãi hơn trên Thị trường.

>> Xem thêm http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html