Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền cách thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn

căn hộ d edge Thảo Điền xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm ở quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo tạo ra nhiều khách hàng quan tâm. Dự án d’Edge Thảo Điền định nghĩa một khu dự án cao cấp hàng loạt tiện ích cho người dùng. Hãy đến phân tích các điểm tuyệt vời tại khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

D’Edge Thảo Điền quận 2 được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM. Bầu không khí tại đây khá mát mẻ và trong sạch. Trong cuộc sống ồn ào của thị thành phát triển thật hiếm tìm được nơi nào lại có nhiều mảng xanh, nhiều công viên như bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

dự án d edge Thảo Điền Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Dự án d’Edge Thảo Điền được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông, khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại dự án d’Edge Thảo Điền. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.

Chủ đầu tư Căn hộ d’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng căn hộ d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.