Căn hộ Raemian Galaxy đảm bảo thẩm mỹ kênh nhiều lợi thiết bị hiện đại

Can ho raemian city đảm bảo thẩm mỹ, giữa trung tâm đầu tư an toàn. Căn hộ khu vườn yên tĩnh, toạ lạc tại Lương Định Của đô thị hiện đại. Dự án Raemian Galaxy tổ ấm thiên đường, quận 2 khu An Phú An Khánh kênh nhiều lợi. Các tòa tháp căn hộ Raemian Galaxy được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Dự án căn hộ Raemian Galaxy đầy đủ dịch vụ, phát triển bởi công ty cổ phần HDTC thiết bị hiện đại. Bạn có thể đắm mình trong một hồ bơi nhìn thẳng ra vườn cây xinh đẹp, hoặc thư giãn trong khu giải trí cao cấp. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Raemian Galaxy.

Dự án Raemian Galaxy, đầu tư an toàn. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành. Raemian Galaxy vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này.

raemian galaxy quan 2, khu vườn yên tĩnh. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác. Tận hưởng một buổi tối thư giãn trong không khí gia đình tại sân chơi trẻ em hoặc sôi động cùng bạn bè tại khu BBQ.

Căn hộ Raemian Galaxy, đô thị hiện đại. Thiết kế căn hộ Raemian Galaxy vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Raemian Galaxy đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Dự án Raemian Galaxy, tổ ấm thiên đường. Thanh toán Raemian Galaxy theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Căn hộ Raemian Galaxy, đầy đủ dịch vụ. Thông tin chi tiết dự án Raemian Galaxy và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0915916915 – xem thêm thông tin về giá cho thue quan 2