Căn hộ Safira Khang Điền khi nào thì được giao

Căn hộ Safira quận 9 của Khang Điền khi nào thì được giao? Dự án Safira Khang Điền hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm đối với các quý khách hàng, đặc biệt là những căn hộ là gia đình trẻ hoặc những người mới mua nhà lần đầu. Dưới đây là bài viết chia sẻ những thông tin xung quanh dự án mới Khang Điền này cũng như thời điểm bàn giao của căn hộ.

Căn hộ Safira quận 9 của Khang Điền khi nào thì được giao?

Tại thời điểm mà chúng tôi thực hiện nội dung của bài viết này thì dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 vẫn được chủ đầu tư tiến hành chuẩn bị thi công mặt bằng… Theo như những thông tin mà chúng tôi mới cập nhật dược thì dự án Safira Khang Điền quận 9 sẽ được mở bán vào quý II/2018 và được dự kiến sẽ bàn giao vào nửa cuối năm 2020. Tuy nhiên, đây vẫn là những thông tin chưa chính thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin chính thức để quý vị tham khảo ngay khi chủ đầu tư công bố đến quý khách hàng.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền, cập nhật thông tin và tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ chi tiết qua bài viết tại: blog canhoquan9, cùng những thông tin thị trường Quận 9 nổi bật năm 2018.

diem noi bat can ho safira

Xung quanh căn hộ Safira Khang Điền có những gì tại thời điểm bàn giao?

Theo nhận định và đánh giá của chúng tôi, tại thời điểm cư dân nhận được căn hộ bàn giao của Safira Khang Điền, khu dân cư Phú Hữu đã bắt đầu trở nên khá sầm uất và dân cư đã tập trung về đây khá đông.

Chỉ cần đề cập riêng đến các khu công nghệ cao quận 9 cũng đã có tới hơn 300.000 người lao động, nhân sự về đây học tập và nghiên cứu. Điều này cũng đã chứng minh được tương lai phường Phú Hữu sẽ sầm uất như thế nào. Với lượng người về làm việc đến đây khá đông thì chắc chắn nhu cầu thuê hoặc mua căn hộ này là rất lớn. Khi đó, thị trường cho thuê căn hộ tại quận 9 sẽ rất sôi động. Theo như chúng tôi đánh giá, Safira Khang Điền sẽ trở thành mục tiêu lớn đáng để quan tâm.

Tìm hiểu ngay: Vì sao căn hộ Safira nhận được nhiều sự quan tâm

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Ngoài ra, hạ tầng giao thông qua phường Phú Hữu tại thời điểm này cũng đã đi vào quy trình hoàn thiện cơ bản, có thể kể đến một số dự án như: Song Hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây ( dự kiến hoàn thiện vào năm 2018), tuyến đường Liên Phường được nối dài và mở rộng ( kết nối với nút giao Cát Lái), nâng cấp và mở rộng tuyến đường Võ Chí Công…

Bước vào thời điểm năm 2020 đã hoàn thành tuyến đường Liên Phường đã trở nên khá sôi động, sầm uất và nối liền với dãy shophouse (là những khu shophouse sôi động nằm trong dự án Merita Tháp Mười khá nhộn nhịp). Ở khu vực quận 2, còn có rất nhiều những khu đô thị lớn nằm tại trục đối xứng qua tuyến đường song hành cao tốc cũng đã bắt đầu hình thành cùng nhiều tiện ích sống đẳng cấp.

Một số thông tin về căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền quận 9 là một trong những căn hộ nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung với tổng diện tích xât dựng là 2,7ha bao gồm 04 block toà tháp cao 18 tầng, mang đến cho thị trường 1300 căn hộ. Safira Khang Điền của quận 9 được xây dựng bởi công ty xây dựng An Phong và được bảo lãnh vốn xây dựng bởi ngân hàng Vietcombank, giá bán dự kiến của căn hộ này nằm trong mức khoảng 24 triệu đồng/m2( giá bán chưa chính thức).

Thông tin hữu ích dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ, phí quản lý dự án Safira qua bài viết: https://dungquoc.com/phi-quan-ly-can-ho-safira-khang-dien-bao-nhieu/, phí quản lý căn hộ Khang Điền bao gồm những khoản nào.

Trên đây là dự đoán về thời gian hoàn thành và bàn giao căn hộ Safira quận 9, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích đối với quý vị đang có nhu cầu quan tâm.