can ho q2 thao dien
MENU MENU

Căn hộ Xi Riverview cho thuê trở thành biểu tượng mới của khu vực
Những điểm chỉ có ở dự án bất động sản căn hộ Hausneo
02 lý do Palm Garden thu hút nhà đầu tư cá nhân

Căn hộ cao cấp Sala apartment for lease tạo ra một căn hộ cao cấp thuận tiện tối đa cho khách hàng. Khu dự án cao cấp căn hộ Sala Đại Quang Minh nằm trong khu vực đường Đại lộ Đông Tây số 10 tại quận 2 khu Thủ Thiêm được phát triển bởi bất động sản Đại Quang Minh tạo nên một lối sống sang trọng. Hãy khám phá các điều tuyệt vời ở khu Sala apartment for lease.

khu đô thị sala

Khu Cho thuê căn hộ Sala sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Căn hộ Sala Đại Quang Minh rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

căn hộ sala cho thuê được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

khu do thi sala Đại Quang Minh với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Căn hộ Sala Đại Quang Minh đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

Căn hộ Sala Đại Quang Minh đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân Căn hộ Sala Đại Quang Minh một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,…

Căn hộ Sala cho thuê có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán Căn hộ Sala cho thuê hợp lý nhất. Mr Khánh0915 916 915

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0