Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City Quận 2

Được thực hiện trên quỹ đất khủng trên mặt tiền đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC hiện đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng bởi tiến độ thi công được diễn ra rầm rộ.

Vậy tiến độ thi công căn hộ Laimian City Quận 2 đã được thực hiện đến đâu? Có những hạng mục nào được triển khai bên trong dự án? Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng? Là những vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số thông tin Laimian City, xoay quanh những vấn đề này từ thị trường căn hộ quận 2, giúp quý khách có nhiều hơn các thông tin về dự án.

tien do thi cong du an Laimian City

Cập nhật tiến độ thi công dự án Laimian City Quận 2

Video cập nhật mới nhất về tiến độ thi công Laimian City An Phú:

Dự án Laimian City Quận 2 được chủ đầu tư HDTC hợp tác cùng nhà thầu Delta danh tiếng thực hiện các hạng mục thi công tại dự án. Hiện nay, ông lớn này đang có những bước phát triển dự án 1 cách rõ rệt.

Theo đó, tiến độ thi công Laimian City An Phú được thực hiện khá nhanh chóng và chuyên nghiệp từ những giai đoạn đầu tiên.

Đầu tiên là việc quây tôn tại các phân khu chức năng cùng việc thành lập các phòng ban quản lý, điều phối các trang thiết bị và máy móc về thực hiện các hạng mục thăm dò địa chất, và san lấp mặt bằng tại dự án.

Đến nay, dự án Laimian City đang trong tình trạng thi công móng cọc rầm rộ. Với sự quan sát thực tế chúng tôi thấy rằng, các giai đoạn triển khai tại phân khu 5 và 6 có phần nhanh hơn 1 chút so với các khu vực còn lại.

Điều này cũng có thể là, chủ đầu tư HDTC sẽ bán các căn hộ đầu tiên tại đây trước, và lần lượt mới đến các khu vực phía Đông và Tây của dự án.

Dự kiến, sẽ có tất cả là 24 phân khu bào gồm khu cao tầng và thấp tầng sẽ được triển khai tại đây. Và sẽ có 13.092 căn hộ các loại từ nhà ở chung cư đến văn phòng thương mại, nhà phố và các căn biệt thự, Villas cao cấp.

Mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm tầm 30% tổng diện tích quy hoạch và 70% còn lại được chủ đầu tư chú trọng cho các thiết kế không gian sống và hệ thống tiện ích công cộng tại đây.

Dự kiến Laimian City sẽ là khu đô thị sầm uất bậc nhất ngay giữa trung tâm quân 2 với đầy đủ các tiện ích sống như: trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí, trường học bệnh viện nội khu, và hàng loạt các dịch vụ chuyên nghiệp khác nữa hiện hữu ngay bên trong dự án.

Khi nào dự án Laimian City được bàn giao?

Ngoài các thông tin dự án Laimian City được SaleReal cập nhật về tiến độ xây dựng thì tiếp theo chúng tôi sẽ bật mí về 1 số thông tin bàn giao nhà của khu đô thị này.

Được chính thức đặt nền móng khởi công xây dựng là vào quý 3 năm 2017, chủ đầu tư HDTC đã vạch ra 1 kế hoạch triển khai bài bản. Theo đó, các phân khu tại dự án sẽ được thực hiện khá đồng loạt và dự kiến sau 8 năm thi công, toàn bộ dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện.

Mà giai đoạn bàn giao đầu tiên sẽ rơi vào khoảng năm 2021 sắp tới với chính sách mở bán khá hấp dẫn, và giá bán căn hộ Laimian City Quận 2 đang có những sự chuyển dịch khá lớn. Dự kiến, đây sẽ là dự án có sức cạnh tranh với các căn hộ cùng phân khúc tại thị trường quận 2.

Trên đây là 1 số thông tin tóm tắt được SaleReal Team cập nhật và tổng hợp về chung cư Laimian City. Hi vọng với những chia sẻ trên từ chúng tôi, quý khách sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin giá trị, và có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư hay đầu tư phù hợp.

Nếu quý khách cần giải đáp các thắc mắc hoặc cần tư vấn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.