Chiến lược đầu tư căn hộ Gem Riverside đúng cách

thị trường căn hộ cấp cao đang là xu hướng chọn lọc của các KH và nhà đầu tư hiện tại đặc thù là tại thị trường khu Đông thành thị Hồ Chí Minh. Giai đoạn đầu năm 2018, CDT Đất Xanh sẽ cho mở bán một sản phẩm thuộc thị trường căn hộ cao cấp ngay tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc đây là dự án Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside với thiết kế đẹp, sang trọng và có giá bán cạnh tranh đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Căn hộ Nam Rạch Chiếc là một địa điểm an cư tuyệt vời với rất nhiều yếu tố chất lượng.

Xem những yếu tố chất lượng của căn hộ Đất Xanh tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html. Môi trường sống chất lượng của căn hộ cao cấp Quận 2 là yếu tố hấp dẫn khách hàng nhất.

diem nhan cua du an gem riverside quan 2

Căn hộ Gem Riverside với rất nhiều nhân tố khiến KH thích thú như môi trường sống, giao thông di chuyển dễ dàng, vị trí địa lý tiềm năng cộng nhiều tiện ích sang trọng. Bài viết ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một vài đối tượng KH mà dự án căn hộ Gem Riverside nhắm đến.

1. Đối tượng mua nhà để ở

*Đang làm việc tại một số khu vực kế bên

Như đã biết, từ dự án di chuyển đến các khu vực liền kề như khu dân cư Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, khu công nghệ cao quận 9 là tương đối thuận lợi. Một số khu vực này sẽ tập trung rất nhiều chuyên gia, kỹ sư, nhân viên có lương bổng tương đối cao hoạt động, tuy nhiên để mua được các căn hộ tại đây không phải là tiện dụng nên một số căn hộ Gem Riverside sẽ là một quyết định hợp lý hơn.

Quý khách quan tâm đến những căn hộ chung cư Quận 2 có thể tham khảo bài viết của Nhật Phạm & Các Cộng Sự. Bài viết giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích và dễ dàng đưa ra lựa chọn căn hộ Quận 2 phù hợp nhất để đầu tư hoặc an cư lâu dài.

*Đang hoạt động tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh

Từ căn hộ Gem Riverside đi lại đến quận 1 chỉ hơn 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm), đến quận 7 dao động 15 phút (qua trục đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ), đến quận Bình Thạnh dao động 10 phút (qua đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hà Nội, cầu Sài Gòn). Bên cạnh một vài chất lượng cuộc sống tại Gem Riverside thì sở hữu thể tin tưởng căn hộ cao tầng này sẽ là phương án quyết định của một vài khách mua kể trên. Vì tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh giai đoạn này không còn nhiều quỹ đất để thi công một vài dự án căn hộ cao cấp đồng thời quý khách cũng cảm thấy được sự phát triển của quận 2 tóm lại và khu vực Nam Rạch Chiếc nói riêng.

2. Đối tượng mua nhà để đầu tư

*Đầu tư mua đi bán lại

đó là một hình thức đầu tư phổ biến của nhiều KH ngày nay. Tuy nhiên để sở hữu được một khoản lợi nhuận đáng kể khách mua cần phải chờ đợi ít nhất sau 2 năm.

Tham khảo thông tin về giá bán dự án Gem Riverside trước ngày mở bán giai đoạn 3: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html.

Giá bán và tiềm năng tăng giá trong tương lai của căn hộ Nam Rạch Chiếc sẽ được Nhật Phạm cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

-Những dự án căn hộ tại khu vực này ngày nay chỉ mới sở hữu một dự án là tương đối hoàn tất, nhiều dự án bây giờ mới bắt đầu san lấp và xây dựng những bước Thứ nhất. Cần phải có 1 thời gian nữa để khu vực này mới mang thể hình thành và khách mua nhận thấy được.

-Những dự án về hạ tầng giao thông đã và đang được lên kế hoạc xây dựng tại khu vực này như: dự án xây dựng đường Song hành xa lộ, xây dựng trục đường Liên Phường nối dài ra cao tốc Hà Nội, xây dựng nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, khép kín con đường Vành đai 2,…

Trong khoảng 2 năm sau, giá nhà đất tại đấy sẽ tăng nhẹ vì những dự án về nhà ở đã được hiện hữu và bàn giao đồng thời dự án thi công các con phố Song hành xa lộ cũng đã hoàn thành và đưa vào làm việc. Sau 4-5 năm, khi toàn bộ các dự án về nhà ở cũng như hạ tầng giao thông được hoàn tất thì giá bất động sản sẽ đạt ngưỡng tối đa.

*Đầu tư cho thuê

Dự án căn hộ Gem Riverside cũng sẽ thu hút được các khách mua đang công tác cũng như hoạt động tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, khu dân cư Thủ Thiêm đến đấy thuê nhà để sinh sống và tận hưởng.