Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 là đơn vị nào?

Dự án Safira Quận 9 là dự án mới nổi và được nhắc nhiều nhất trong thời gian gần đây. Dự án nằm ngay trên đường Vành Đai 2 (đường Võ Chí Công) thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có vị trí rất đặc biệt này được đơn vị nào là chủ đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 là đơn vị nào dưới đây nhé.

“Sau thành công của dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục đầu tư vào nhận định Safira bởi SaleReal Đây là dự án mới của Khang Điền nổi nhất thị trường Quận 9 thời gian gần đây”

phoi canh can ho safira

Chủ đầu tư dự án Safira Quận 9

Safira Quận 9 là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư.

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền (Công ty Khang Điền) được thành lập từ năm 2001 đến nay, hoạt động chính trên lĩnh vực bất động sản. Với 17 năm hình thành và phát triển, Công ty Khang Điền đã đóng góp rất nhiều dự án và công trình trọng điểm tại Quận 2, Quận 9 nói riêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Trong những công trình và dự án mà Công ty Khang Điền đã bàn giao và được khách hàng  đánh giá rất cao như dự án Mega Village, dự án Mega Ruby, dự án Lucasta, dự án The Venica… Bên cạnh đó là những dự án đang mở bán và chuẩn bị bàn giao như dự án Rosita Khang Điền, Mega Residences, dự án Jamila… cũng rất thành công, số lượng khách hàng mua và chuyển đến ở đã đạt 99%.

Ngoài dự án căn hộ Safira Quận 9 thì sắp tới đây, Công ty Khang Điền cũng chuẩn bị triển khai ba dự án mới là: dự án Lovera Park Bình Chánh giai đoạn 3, dự án Khang Điền Tân Tạo, dự án Khang Điền Quận 2.

Sự tin tưởng của khách hàng ở các dự án mà Công ty Khang Điền đã bàn giao là minh chứng cho chất lượng của công trình mà Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư. Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án Safira Quận 9 sắp tới.

Thông tin mới nhất về đợt mở bán căn hộ dự án Safira Khang Điền được chủ trang căn hộ Quận 9 đăng tải tại đây là một trong những trang blog dự án bất động sản uy tín nhất hiện nay. Bên cạnh dự án Safira khách hàng có thể tìm hiểu thông tin căn hộ Jamila mà Khang Điền đã phát triển thành công trước đó. Thông tin Jamila Khang Điền được cập nhật đầy đủ tại đây: Jamila Khang Điền canhoquan9.today, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

Những thông tin khác liên quan đến dự án Safira Quận 9

Ngoài những thông tin về chủ đầu tư dự án, còn có những thông tin khác liên quan đến dự án mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng đó là:

tien ich noi khu can ho safira

Dự án Safira Quận 9 được xây dựng trên quỹ đất 2.7ha với quy mô 4 block nhà, mỗi blog cao 22 tầng, cung cấp gần 1.500 căn hộ có diện tích từ 50 – 89m2 từ phòng 1 phòng ngủ đến phòng 3 phòng ngủ.

Nhà thầu chính của dự án trực tiếp đảm nhận thi công công trình là An Phong.

Đơn vị trực tiếp quản lý dự án là CBRE Việt Nam.

Ngân hàng bảo lãnh dự án là ngân hàng Vietcombank.

Công ty Khang Điền đã đầu tư số lượng vốn rất lớn cho các căn hộ tại dự án Phú Hữu Quận 9 để đem đến dự án hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó còn có rất nhiều thông tin khác liên quan đến dự án được nêu tại do nhóm chuyên gia SaleReal tổng hợp, đánh giá. Thông tin đầy đủ dự án Safira: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, thông tin chi tiết về căn hộ Khang Điền.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về chủ đầu tư dự án Safira Quận 9 là đơn vị nào. Hy vọng bài viết đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm đến dự án Safira Quận 9.