Chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền thế nào?

Để hỗ trợ các chủ đầu tư có quyết định tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vô dự án Rosita Garden Khang Điền không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các tin tức về chương trình bán hàng dự kiến của dự án này cũng như những đánh giá khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn với dự án vô cùng hấp dẫn tới từ nhà đầu tư Khang Điền này.

Tham khảo về chủ đầu tư dự án Rosita Khang điền: Read More

du an rotisa garden khang dien

Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden. Sau đợt mở bán thắng lợi 131 căn nhà phố Merita. Rosita Garden Khang Điền Xem thêm tiếp tục chứng minh được sức hút của mình đối với khách hàng. Với giá cả chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, dự án Khang Điền: Tìm hiểu thêm thách thức giá cả với những sản phẩm khác trong cùng vùng.

Chương trình bán hàng của dự án Rosita Garden Khang Điền:

Kỳ hạn chi trả trong vòng 12 tháng. Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau 10 ngày ký HĐMB và chi trả tiếp 30% (gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng thanh toán tiếp 20%, sau đó 10%,.. lúc có thông báo nhận nhà thanh toán 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và phí quản lý 5% chi trả lúc nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Dự án Rosita Garden có nên mua không: Tại đây

Chủ đầu tư tiếp tục sử dụng chính sách chi trả vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản chi trả trước hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được áp dụng đa phần cho các sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Hỗ trợ lãi suất vay cho quý khách. Thanh toán 40%, trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong hai năm. Thanh toán 50%, trả góp 1%/tháng, bổ trợ lãi suất trong vòng 45 tháng.

Chính sách chiết khấu cho khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với các công trình ở cùng vùng thì chính sách bán hàng của Rosita Garden Khang Điền khá thu hút. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Nhất là chính sách vay ngân hàng khá cuốn hút lúc chủ đầu tư đứng ra bổ trợ lãi suất cho quý khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy nhiên, nếu như so sánh về những dự án trước của Khang Điền thì chính sách bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền không có nhiều khác biệt. Vấn đề này khiến khách hàng luôn luôn yên tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chương trình, giá thành bán luôn luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về vấn đề phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, những lô đất trên 2000m2 lúc phân lô thì phải lập dự án. Điều này giúp việc phân lô, tách thửa tràn lan, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì thế, những công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm sáng trên thị trường khu Đông.

Với giá cả phù hợp, chính sách bán hàng tốt cùng với uy tín từ chủ đầu tư thì những nhân tố này cũng phần nào khiến quý khách yên tâm hơn khi rót vốn vào công trình Rosita Garden Khang Điền.