Công trình thuộc VinGroup và hệ thống các cơ sở chuẩn mực

Có thể nói các công trình BDS của Chủ đầu tư VinGroup không còn mới lạ gì đối với những người lưu tâm tới lãnh vực này. Trong suốt thời gian qua, VinGroup đã không ngừng xác định tiếng tăm và uy tín của mình thông qua thắng lợi của các công trình cao cấp với đa dạng những sản phẩm từ bất động sản căn hộ đến BDS nghỉ dưỡng… đặc biêt là căn hộ VinCity New Saigon Click Here . Và tố chất nổi bật của những dự án này là đều được xây dựng một hệ thống tiện nghi cao cấp nhất mang thương hiệu của nhà đầu tư VinGroup, hãy cùng tìm hiểu coi đấy là các tiện ích tiêu chuẩn nào của dự án căn hộ VinCity New Saigon http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-vincity-new-saigon-quan-9/ ngay sau đây nhé!

phoi canh can ho vincity

Trung tâm thương mại Vincom sang trọng

Chuỗi trung tâm thương mại Vincom không những đem lại cho quý khách hàng các chỗ vui chơi trang trọng, tiện ích mà còn đóng góp làm nên 1 phong cách shopping và vui chơi mới mẻ tại Việt Nam. Là điểm tụ hội những nhãn hiệu nổi danh trong nước và thế giới, hệ thống nhà hàng ẩm thực, khối siêu thị lớn tại các trung tâm shopping Vincom Mega Mall; công viên nước, World Games, rạp phim, thủy cung, sân trượt băng trong nhà,… Tất cả, nhằm tạo thành sân chơi bổ ích và chỗ thư giãn cho cư dân Vinhomes.

Chuỗi giáo dục liên thông từ mẫu giáo tới Trung học phổ thông tại trường Vinschool

Vinschool là mạng lưới giáo dục chất lượng chuyên nghiệp từ liên cấp mẫu giáo tới Cấp 3. Chuỗi máy móc, thiết bị được trang bị đủ đầy và tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn, vừa tận tâm và giàu kiến thức. Mặt khác, những sinh hoạt ngoại khóa như hướng nghiệp, hành trình khám phá thiên nhiên,… khiến học sinh tiến triển đồng bộ về cả thể chất lẫn tinh thần.

Căn hộ chung cư VinHomes được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một nơi đáng để sống tại Sài Gòn, dự án được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup. Tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến dự án http://duannhavinhome.com/

Săn sóc sức khỏe tại nhà- bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hội tụ 1 đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế đầu ngành trong nước và quốc tế đang ngày càng được cư dân cả nước tin cậy. Nhất là, cư dân Vinhomes hoàn toàn an tâm lúc được Vinmec- thương hiệu có uy tín trong lãnh vực Y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam quan tâm và săn sóc sức khỏe cho cả nhà.

Siêu thị Vinmart và Vinmart +

Chuỗi siêu thị Vinmart và Vinmart+ là chuỗi nhãn hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup để đem đến cho người tiêu dùng các lợi ích vượt trội và trải nghiệm vui vẻ lúc mua sắm. Ngoài việc cung cấp những tiện lợi hoàn hảo cho cư dân Vin, Vinmart còn đáp ứng cho cư dân xung quanh những nhu cầu cơ bản về chuỗi tiện ích này.

Và dù rằng chỉ nằm trong phân khúc trung bình tuy vậy dự án bất động sản căn hộ VinCity New Saigon quận 9 nổi bật trong năm nay ở Sài Gòn của VinGroup cũng sẽ được trang bị hệ thống tiện nghi cao cấp này. Người dân căn hộ VinCity New Saigon sẽ không phải lo ngại trong toàn bộ vấn đề thiết yếu của cuộc sống đời thường như shopping, học tập, tăng cường sức khỏe, vui chơi… Chủ đầu tư VinGroup đã chủ trương đem lại cái nhìn mới mẻ về công trình căn hộ giá thấp thông qua dự án bất động sản VinCity New Saigon.