Cư dân định cư tại căn hộ Masteri Thảo Điền tận hưởng môi trường trong lành

 

Masteri Thảo Điền nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống.

Dự án căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2

can ho masteri thao dien

Can ho Masteri Thao Dien là một phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho căn hộ và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Masteri Thao Dien cho thue tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ cho thue masteri. Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ Masteri Thảo Điền: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7…

Masteri Thảo Điền – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Masteri Thảo Điền. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Masteri Thảo Điền đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Masteri Thảo Điền.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286.

Theo http://duanmasterivn.com/