Đánh giá căn hộ SaiGon Sports City quận 2 của chủ đầu tư Keppel Land

Có vị trí thuận lợi (ngay trọng điểm quận 2 đô thị Hồ Chí Minh) cộng 1 loạt lợi thế từ dịch vụ thương mại, trọng tâm thể thao, giao thông thuận tiện…dự án SaiGon Sport City không chỉ được một số khách mua trong nước để ý mà còn được rất nhiều người nước ngoài lưu tâm.

Vậy căn hộ cao tầng ở Saigon Sports City Quan 2 với thực sự phù hợp mang người nước ngoài hay không? Hãy cộng chúng tôi nghiên cứu kỹ qua bài viết dưới đây nhé.

Tiếp nối sau thành công của hàng loạt dự án nhà đất thì hiện tại tập đoàn Keppel Land lại tiếp tục cho công bố dự án Saigon Sport City. Đấy là một dự án BDS lớn của tập đoàn này cũng như của thành phố Hồ Chí Minh.

với ưu điểm về dịch vụ quản lý cấp cao, thiết kế cảnh quan đặc biệt, chất lượng công trình chắc chắn thi công được môi trường sống xanh mát… nên đó là thương hiệu được rất nhiều người nước ngoài yêu thích, chọn lựa làm điểm đến lúc có nhu cầu về nhà đất.

do vậy, thì đảm bảo những căn hộ cao tầng trong dự án Saigon Sport City sẽ là chọn lựa của rất nhiều NĐT cũng như KH ngoại quốc.

chung cu cao cap quan 2

với 2 mặt giáp sông thì một số căn hộ tại dự án Saigon Sport City rất thông thoáng, liên tục đón được một vài luồng gió từ tự nhiên và hơn hết là tầm nhìn rất rộng. Chính như vậy, căn hộ ở đấy dễ đem đến cho khách mua 1 không gian yên bình.

Khía cạnh khác thì sở hữu việc ở cạnh 1 khuôn viên cây xanh tổng diện tích lớn, một hệ thống hồ bơi đạt chuẩn xen kẽ các tòa nhà thì nơi đó chính là thiên các con phố xanh khi đem đến cho khách hàng 1 môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường xung quanh.

 Bên cạnh vị trí và thiết kế độc đáo, nội thất căn hộ SaiGon Sports City cũng được chủ đầu tư coi ngó tường tận, tạo ra một không gian sống đáng mong ước.

với một khu trọng điểm thể thao và 1 khu căn hộ cao cấp sở hữu diện tích lên đến 64 ha thì Saigon Sport City là dự án mang diện tích rất lớn tại đô thị Hồ Chí Minh. Dự án này nằm trên mặt đường trục đường Song Hành và gần với nút giao thông lên đường xa lộ nên giao thông rất là tiện dụng, tiện lợi đi lại có các trọng tâm của một vài quận liền kề.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 tầng lớp trí thức sinh sống

Ngoài ra thì sở hữu rất nhiều tiện ích khác từ những dịch vụ thương mại, những dịch vụ thể thao… thì cuộc sống hiện đại của con người ở đó thực sự hiện đại và năng động.

môi trường sống vừa thân thiện thiên nhiên, vừa năng động sáng tạo không chỉ là không gian sống mà chỉ người Việt Nam yêu thích mà nó còn là môi trường sống mà người nước ngoài đang hướng đến. Đặc trưng hơn, đó là nơi sở hữu rất nhiều người của tầng lớp trí thức sinh sống nên vô cùng văn minh hiện đại và người nước ngoài thì rất thích thú với điều này.

căn hộ cao tầng cao cấp là phân khu 2 của dự án, nó có vị trí phía Nam Rạch Mương Kinh và có giao thông giáp ranh các con phố xa lộ Song Hành. Đó là nơi sở hữu vị trí thuận lợi và tiện lợi đi lại mang một số trọng điểm kinh tế – xã hội của những quận khác.

vì vậy, đó là nơi với khả năng đi đến nhanh lẹ đến nơi làm việc của cùng đồng người nước ngoài như: cao tốc Song Hành đến Mai Chí Thọ đến hầm thủ thiêm và lương Đình Của đến Nguyễn Hoàng và đến cao tốc Hà Nội.

Khía cạnh khác thì đó từ dự án Saigon Sport City đến một số cửa ngõ quốc tế cũng vô cùng thuận lợi: Điện Biên Phủ đến Trường Sa đến Nguyễn Văn Trỗi đến Trường Sơn và kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất. Cho nên mang một vài quý khách nước ngoài mang công việc không ngừng nghỉ phải đi lại thì đó quả thực là 1 vị trí sống xuất sắc đó.

mang tất cả những gì đã nói ở trên thì các căn hộ cao tầng của dự án Saigon Sport City thực sự là nơi lý tưởng để cùng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc.