D’Edge Thảo Điền sẽ được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp

Dự án can ho d edge thao dien vị trí đường Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn khu vực quận 2 phường Thảo Điền xây dựng bởi Capitaland Thanh Niên tiêu chuẩn tiện nghi trong từng chi tiết. Dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền xây dựng một căn hộ cao cấp một thiên đường xanh cho cộng đồng. Hãy cùng đánh giá các điểm tuyệt vời chỉ ở bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Dựa trên những chỉ tiêu đồ án D’Edge Thảo Điền đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

du an d edge capitaland có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Những điểm nhấn của căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

Quý khách hàng quan tâm dự án New City liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, D’Edge Thảo Điền Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/vi-tri-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/