Điều cần biết về One Verandah quận 2 của MapleTree

Dự án One Verandah tâm điểm thu hút sự chú ý của khách hàng mua ở cũng như đầu tư quận 2, hãy khám phá những điều cần biết về One Verandah quận 2 của chủ đầu tư MapleTree.

Những điểm nổi bật của căn hộ MapleTree sẽ được Nhật Phạm phân tích và đánh giá tại bài viết về dự án One Verandah: nhatpham.net

Kèm theo đó là chuyên sâu về  các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương lai.

phoi canh du an one verandah quan 2 co nhieu an so thu vi

 

Dự án One Verandah và những điều cần biết

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là CDT với tiếng tại một số quốc gia trên địa cầu, nhiều dự án BDS cao cấp và hạng sang được thi công trong đó mang Việt Nam. Được biết đến là 1 trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh nhà đất lớn nhất tại Việt Nam

Mapletree là doanh nghiệp phát triển BDS, đầu tư và quản lý vốn uy tín. Có nhiều năm hoạt động trên phân khúc BĐS, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM mang nhiều dự án cấp cao mang thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm thương mại SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 chung cu quan 2 sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Tổng hợp những dự án căn hộ của chủ đầu tư MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là 1 dự án cách trung tâm quận 1 chỉ 5km. Siêu thị năm tầng SC VivoCity là trung tâm mua sắm đầu tiên của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi cung cấp dịch vụ văn phòng tân tiến, hơn nữa là khu căn hộ dịch vụ theo qui định quốc tế.

Saigon South Place với tổng diện tích 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đấy sở hữu tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hiện hữu, trọng điểm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ cấp cao để thực hiện chuyển nhượng mua bán. Dự án phức hợp Saigon South Place được thi công để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh sống và vui chơi của dân cư quốc tế và địa phương tại thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trọng tâm hành chính quận 7, gần KĐT được mệnh anh là tân tiến và cao cấp nhất thành thị Hồ Chí Minh – khu dân cư Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng quan quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng điểm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, cho nên sẽ đem đến nhiều sự quyết định cho khách mua, cu4ngn như thích hợp sở hữu nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đấy, quý khách sẽ với thời cơ trải nghiệm không gian sống thoải mái nhất cho gia đình khách hàng

Sau thành công từ dự án căn hộ cấp cao Richlane Residence quận 7 thì CDT Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu thực hiện thi công đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong KĐT Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah với quy mô 17,000 m2, được cấp kiến trúc 3 Block để chắc chắn mật độ thi công theo nguyên tắc của Mapletree.

Tên tuổi, thương hiệu của chủ đầu tư MapleTree thì khỏi phải bàn cãi, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, và đã có khoảng thời gian khá dài hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam và đã cho triển khai hàng loạt những dự án đình đám. Tìm hiểu thêm thông tin cũng như dấu ấn của MaplTree tại Việt Namhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html

Tại bài viết, Nhật Phạm còn phân tích những khả năng thành công của dự án One Verandah.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • qui mô toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • vị trí dự án: 4 mặt đường trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự trù bàn giao Quí III – 2019

vi tri du an one verandah

Dự án One Verandah nằm ngay mặt đường đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Một vài ưu thế vượt trội từ vị trí, khu nhà phố thương mại đẳng cấp One Verandah sẽ mang đến một đô thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân thành phố.