Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền giống và khác căn hộ thường như thế nào ?

Trong con mắt quý khách và các nhà đầu tư, nhà ở không chỉ đơn thuần là môi trường sống mà còn là món đầu tư lâu dài. Cũng chính vì vậy mà những dự án căn hộ chung cư sở hữu tiềm năng lớn như chung cư dự án căn hộ Gateway Thảo Điền luôn nhận được sự để ý của thị trường. Là một trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp toàn diện nhất hiện nay, khó có thể phủ nhận sức hút cũng như tiềm năng sinh lợi mãi mãi của dự án căn hộ Gateway Thảo Điền.

Gateway Thảo Điền

Chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land chi tiết hoàn hảo

Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền có vị trí đắc địa và đáng sống bậc nhất trung tâm Sài Gòn tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất Sài Gòn những năm trở lại đây. bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net nằm đối diện siêu thị Big C cùng nhiều tổ hợp thương mại lân cận; gần các trường đại học lớn như: trường quốc tế Anh… tiện lợi di chuyển tới các trường đại học Sài Gòn. Từ đây cũng quá tiện lợi di chuyển với các trục đường huyết mạch như đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh.

Với tổng diện tích 10,944 m2, khu thành thị đẳng cấp này là tổ hợp căn hộ – siêu thị sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, dự án căn hộ Gateway Thảo Điền vừa mới được công bố cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích đa dạng sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại cho cộng đồng cư dân tương lai tại dự án căn hộ Gateway Thảo Điền.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền móng để con trẻ phát triển và trở thành công dân hiện đại cho mai sau tại Cho thuê Căn hộ Gateway Thảo Điền .

Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land sản phẩm tốt

bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net là 1 trong các tòa căn hộ đẳng cấp nhất tại bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net . Tòa nhà có chiều cao 38 – 42 tầng với mặt đường đẳng cấp nhìn ra đường Xa Lộ Hà Nội, đây là 1 trong những tòa nhà được quý khách và giới đầu tư yêu thích nhất bởi vị trí đắc địa quan trọng và sở hữu hoàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại dự án căn hộ Gateway Thảo Điền đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ căn hộ chung cư nào quý khách cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Dưới sự phân phối và vận hành quản lý của thương hiệu Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas, dự án căn hộ Gateway Thảo Điền gần như được thừa hưởng những chuỗi tiện ích vốn đã làm nên đẳng cấp của thương hiệu này. Một hệ thống với nhiều tiện ích dịch vụ chi tiết đảm bảo sẽ đem tới quý cư dân tương lai định cư tại nơi đây một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ đúng nghĩa và xuất sắc nhất. Bước tới ban công, quý khách sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ điều hòa thổi tới, được sở hữu một hướng nhìn vô hạn từ trên cao bao quát toàn thành thị về đêm. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư thì dự án căn hộ Gateway Thảo Điền đều đang được để ý và lôi kéo nhiều quý khách hướng tới chọn lựa phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Sài Gòn.

Phòng kinh doanh 0915916915

Thông tin tại: chủ đầu tư ssg