Dự án Gem Riverside – Được nhiều nhà đầu tư và khách hàng chú ý đến

Chủ đầu tư căn hộ đẳng cấp Gem Riverside đã bắt đầu thực hiện thi công trong đầu năm 2017, và trong thời gian cuối năm nay, CĐT đang có ý định đưa dự án ra thị trường. Để có một vài căn hộ tại đây thì khách hàng phải nắm bắt nhanh cơ hội vàng này .

Thiết kế căn hộ Gem Riverside toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp , hội tụ những tinh hoa kiến trúc hiện đại . Nhà mẫu dự án Gem Riveside đẹp lung linh trong ngày ra mắt , xem ngay : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-mau-du-an-gem-riverside-dep-lung-linh-ngay-ra-mat.html

Cùng với đội ngũ thiết kế nổi tiếng , dự án Đất Xanh đã gây được nhiều ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng ngay thời điểm ra mắt sản phẩm .

phoi canh can ho cao cap gem riverside

  1. đánh giá tiềm năng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2, là khu vực mà thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất thành thị. Thời gian tới, quận 2 sẽ trở thành trọng điểm hành chính của thành thị Hồ Chí Minh nên đảm bảo sẽ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông.

Dự án nằm ven sông Sài gòn, đó là địa điểm sống được mọi người cực kỳ yêu thích. 1 Căn nhà ven sông vừa mang tầm nhìn đẹp, lại với không khí mát mẻ, dễ chịu. Gem Riverside với tới 3 mặt hướng sông, nên tỉ lệ một số căn hộ với view ngắm sông là khá cao.

Sự phát triển của giao thông thành thị cũng được thành phố quy hoạch và đang áp dụng triển khai. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, con đường nối Mai Chí Thọ sở hữu trục đường vanh đai 2 cũng được hoàn thành, và điểm đặc trưng là đường này sẽ chạy qua trước mặt dự án.

Căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ thông tin , kiến thức cần thiết để đầu của nhatpham sẽ giúp khách hàng rất nhiều trong việc lựa chọn và có được những phương án đầu tư hợp lý . Gem Riverside đang mang đến một xu hướng mới , cùng cơ hội đầu tư sinh lợi cao và an toàn cho nhà đầu tư .

ngày nay, khi những dự án chưa được thành hình, bộ mặt đô thị còn là thứ mà mọi người rất mơ hồ. Nhưng cũng trong năm 2019, một số dự án trong chuỗi liên kết một số bất động sản cấp cao, trong đây có Gem Riverside, sẽ được hoàn thiện. Một số dự án này sẽ “thay da đổi thịt” cho toàn bộ khu vực.

Dự án Gem Riverside dự án mới ra mắt đã gây nên sự chú ý của khách hàng :

Thay thế cho một công trường lớn mang khói bụi, một số toà nhà lớn, xinh đẹp sẽ mọc lên. Một không gian xanh tại du an Gem Riverside phủ dọc sông Sài Gòn. Thật khó mang thể cưỡng lại nét hấp dẫn của một vài dự án tại đó.

Việc đánh giá cảm quan về dự án hiện tại là chẳng thể, nhưng chỉ cần dao động 2 năm nữa, sự thay đổi trọn vẹn về không gian và không gian sống sẽ khoác lên Gem Riverside giá trị xứng đáng thuộc về nó.

  1. Thông tim thêm về dự án Gem Riverside

qui mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trên địa bàn của quận 2, TP HCM. Dự án gồm 6 block và dự kiến có khoảng 3100 căn hộ.

một số căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách châu Âu sở hữu những nét tân tiến pha lẫn cổ điển trong từng đường nét và nội thất. Trọn vẹn dự án toát lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Tổng hợp dự án chung cư Quận 2 , thông tin thị trường bất động sản năm 2018 với nhiều thay đổi tích cực , chi tiết sẽ có tại : http://www.nhatpham.net/

Cập nhật đầy đủ các dự án Quận 2 mới ra mắt và các dự án được đánh giá cao trước đó tạo cơ hội nắm bắt thông tin tổng quan nhất cho  nhà đầu tư .

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản của Sài Gòn.

Giao thông di chuyển của Gem Riverside tương đối thuận lợi, và đặc thù khi dự án được hoàn thiện năm 2019 việc lưu thông từ dự án đến một vài điểm khác trong đô thị sẽ tiện lợi, thuận lợi hơn. Bởi thời điểm hiện nay, những dự án cầu tuyến phố đang được triển khai mạnh mẽ tại đây.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Gem Riverside phục vụ cuộc sống của cư dân: hệ thống bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, phòng tập gym, yoga…

Việc ra mắt dự án Gem Riverside dự định công bố căn hộ vào quý 4 năm 2017.

có căn hộ tại Gem Riverside ngay khi mang thể để nhận được mức giá tranh đua nhất.