Dự án Gem Riverside nơi sống giữa thiên nhiên

Gem Riverside Quận 2 của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, mang thể nói đấy là cái nôi tuyệt vời hình thành nên 1 quần thê cư dân cấp cao và tiên tiến trong lòng đô thị.

Ngay từ lối thiết kế, không gian sống xanh hoàn hảo cùng dàn tiện ích nội khu cao cấp, Gem Riverside đã lôi kéo được rất nhiều sự lưu tâm của bạn.

Căn hộ gem riverside với kiến trúc lạ và độc đáo , hướng đến môi trường xung quanh. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng để đón ánh nắng, gió tự nhiên cho ngôi nhà tạo cảm giác thoải mái sau mỗi giờ vận hành vất vả. Xem ngay về căn hộ Đất Xanh tại đây : nhatpham.net

Đây hẳn là căn hộ quận 2 đáng cho khách hàng chọn làm nơi an cư nhất trong năm 2018.

du an dat xanh quan 2 phoi canh

Vị trí dự án Gem Riverside có gì

Tuy chưa ra mắt chính thức, nhưng đối mang Đất Xanh đấy là 1 dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là nhân tố thành hình nên sự thành công của CDT trong thị trường căn hộ trong lần đầu tiên tiến vào thị trường quận 2.

Căn hộ cấp cao Gem Riverside được CDT đặc biệt chú tâm về không gian sống, tiện ích đời sông. Vì sự thành công của dự án cũng là sự khẳng định tên tuổi, tiềm lực của chủ đầu tư. Đất Xanh có mong muốn mang lại cho dân cư Việt 1 phong cách sống hoàn toàn mới, cao cấp, vượt trội nhất từ trước đến nay, đồng thời khẳng định vị trí, chất lượng danh tiếng của chính mình trong thương trường.

chuẩn bị đó sẽ là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp, đang mong chở nhất trong thị trường Nam Rạch Chiếc hiện tại. Có nhiều lợi thế, CDT tâm huyết. Dự án sở hữu nhiều giá trị sinh lợi cao, mang đến đến một nới ổn định gia đình xuất sắc, 1 cơ hội đầu tư rất tốt cho khách mua.

Du an Gem Riverside đang được đánh giá cao về nhiều mặt. Xem qua chuỗi tiện ích dự án Nam Rạch Chiếc được đánh giá thế nào : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html

Căn hộ Đất Xanh sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư thắng tại khu đông Sài Gòn. Cũng như những sản phẩm mới cho nhà đầu tư. Dự án sẽ hấp dẫn hơn khi lựa chọn thời điểm này.

vị trí trung tâm làm nên giá trị Gem Riverside.

Dựa án căn hộ cao cấp Gem Riverside tọa lạc tại tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.Gem Riverside vượt bậc có vị trí kim cương ven sông sở hữu hơn 70% căn hộ mang view sông trực diện, tầm view xa khi có 3 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh.

Dự án mang vị trí kim cương bậc nhất khu Nam Rạch Chiếc, lúc nằm cạnh những con đường lớn trong khu vực giúp dễ dàng kết nối một vài điểm trọng tâm của đô thị và ngoại ô như: tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Song Hành xa lộ, tuyến phố Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh và cả nút giao thông An Phú.

Tỉ mĩ trong từng tuyến phố nét kiến trúc, sáng tạo năng động trong cách bố trí nội thật tiên tiến. Những căn hộ bên trong dự án đều được thiết kế theo hướng không gian mở.

Điểm vượt bậc trong thiết kế dự án là cách bày trí một vài không gian sinh hoạt rộng rãi, thoáng và mang khoảng trông lấp đặt chiếc bancong đón nắng, gió cho căn hộ làm tăng lên sự tinh tế, sang trọng và tha hồ cho gia chủ khi sống bên trong căn hộ.

có sự đặc trưng của kiến trúc Châu Âu, sự kết hợp hài hòa giữa cổ và tân của kiến phong cách đẳng cấp. Gem Riverside đứng trầm mặt cạnh dòng sông, tạo nên 1 sức hút hấp dẫn mang nhiều quý khách

Điểm qua vài nét mà dự án Gem Riverside có được được ưu thế lớn tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thong-tin-du-an-gem-riverside-moi-nhat-cap-nhat-32018.html

Bài viết được tổng hợp đầy đủ thông tin mới nhất cho dự án Đất Xanh Quận 2 rõ ràng nhất.

Gem Riverside mang lại dân cư Việt một phong cách sống mới và cao cấp hơn. Chủ đầu tư Đất Xanh đã không ngừng bỏ ra hơn 60% tổng diện tích toàn khu để xây dựng mảng xanh, mang lại sự trong lành mát mẽ cho dự án, một phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái.

Gem Riverside được xây dựng có quy mô là 6 block căn hộ, mang độ cao 35 tầng và 3.100 căn hộ, với cả địa điểm tiềm năng bậc nhất tại Nam Rạch Chiếc. Gem riverside là thời cơ hiếm hoi sở hữu bạn với ước mơ về một cuộc sống hiện đại an cư tuyệt vời và kênh đầu tư lợi nhuận cao.

Bài viết liên quan: Chiến lược đầu tư với Gem Riverside Quận 2