Hạ tầng giao thông trọng điểm cạnh Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Chung cư Gem Riverside Quận 2  sẽ là nơi sinh sống hấp dẫn vì giao thông tại kế hoạch này rất thuận lợi. Với cá nhân mua chủ, nhân tố giao thông luôn được chú trọng. Đừng chỉ có thế, những căn hộ trên đây được kết cấu đẳng cấp và hiện đại, thoả mãn đòi hỏi của người sử dụng.

Căn hộ Gem Riverside là dự án quy mô nhất được ra mắt thị trường bất động khu Đông sản 6 tháng đầu năm 2018. Căn hộ Nam Rạch Chiếchttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html của Đất Xanh Group được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 7 hecta ngay tại trung tâm của khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc.

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc cùng 3 mặt giáp sông mát mẻ khiến khách hàng cảm thấy rất thích thú.

ha tang trong diem xung quanh du an dat xanh quan 2

Dự án chung cư Gem Riverside tạo vị thế dễ dàng về mặt giao thông

Dự án Gem Riverside nằm tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường an Phú, quận 2. Địa thế của chiến lược rất trung tâm, vấn đề đi từ kế hoạch đến khu trung tâm hành chính của quận 2 chỉ mất vài phút. Dự án chung cư toạ lạc ngay tại mặt đường song hành cao tốc, tuy thời kỳ hiện tại vẫn đang trong thời điểm thi công, các khoảng cuối 5 2018 con đường này sẽ hoàn thành, đáp ứng yêu cầu di chuyển đến đi của người dân kế hoạch.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Gem Riverside nên dành thời gian tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 2 chia sẻ qua nhatpham.net với những phân tích đánh giá chi tiết khách hàng nên tìm hiểu để chọn được sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 phù hợp bên cạnh Gem Riverside.

Con đường song hành cao tốc nối thành nút giao an Phú sẽ là điểm gắn kết giao thông trọng điểm trong khu vực. Từ đây, việc di chuyển lại trung tâm quận một, quận 7 và sang những vùng gần kề khác cũng cực kỳ tiện lợi. Nút giao này cũng đang trong số giai đoạn nâng cấp, Với 3 tầng sẽ đảm bảo cho vấn đề đi, đi lại ngày càng dễ dàng.

Gem Riverside cũng tọa lạc gần các dự án bất động sản giao thông trọng điểm khác của thành phố như cao tốc Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, đường vành đai 2… Sự dễ dàng về giao thông sẽ giúp cư dân chiến lược tiết kiệm được rất nhiều nay gian đi.

Dự án căn hộ Gem Riverside – địa điểm sinh sống cực kỳ hoàn mỹ

Hiện tại, trên địa bàn quận 2 đang triển khai khá nhiều kế hoạch nhà tại căn hộ, tuy vậy, Gem Riverside vẫn chứa đựng những những lợi ích đặc biệt ưu việt nhằm gây phải sức hút khó cưỡng Đối với Quý khách hàng. Chiến lược được xây dựng trên tổ diện tích 6,7hecta, trong đó 1,9 hecta được nhà đầu tư sử dụng để tạo lập công mĩ cây xanh ngay trong số lòng kế hoạch, đây là 1 điểm đặc biệt Đặc biệt của Dự án chung cư Gem Riverside. Kế hoạch được tạo lập bao gồm 6 toà chủ Đối với chiều cao mỗi toà là 30 tầng. Dự sáng, phức số căn hộ trên dự án là 3100 căn.

Dự án Gem Riverside sở hữu mạng lưới tiện nghi tuyệt vời, để phục vụ được những đòi hỏi của cư dân sống trên dự án. Ngoài các tiện ích cơ bản như nhà nhằm xe, sảnh tiếp khách, khuôn viên, chuỗi đèn đường trang trí. Khu mua sắm hiện đại, khu vực vui chơi giải trí trẻ em… Thì dự án còn sở hữu các tiện nghi thu hút. Với mạng lưới bể bơi tân tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, người dân dự án sẽ có những giây phút thư giãn trong làn nước trong mát. Tại dự án, nhà đầu tư cũng cho tạo lập các khu vực dành vấn đề hoạt động quan chất như phòng tập yoga, phòng tập Gym, khu thể dục thể thao ngoài trời, đường chạy bộ ven sông. Nhất là, tại chiến lược, nhà đầu tư cho kết cấu khu vực ẩm thực tiệc nướng ngoài trời, đây sẽ là điều kiện ưu việt cho những giây phút quây quần bên người thân, cả nhà hay bè bạn.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án Đất Xanh qua đánh giá của Nhật Phạm. Quý khách sẽ biết được những thành tựu mà chủ đầu tư căn hộ Nam Rạch Chiếc đã đạt được trong quá khứ thông qua bài viết này.

tạo quan kể, chứa đựng nhiều căn hộ tại Chung cư Gem Riverside Quận 2 chánh là tới Đối với những đẳng cấp sống cao cấp và tiên tiến nhất. Bản thân gia chủ cũng như nhiều thành viên trong số cả nhà sẽ được hưởng trọn vẹn những cơ sở vật chất cao cấp và 1 điều kiện sinh sống an lành.

Bài liên quan: Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ dự án Gem Riverside Quận 2