can ho q2 thao dien
MENU MENU

Dự án Gem Riverside có không gian sống tuyệt vời dành cho gia đình
Dự án New City tổng thể hoàn chỉnh giá tốt nhất dễ dàng lưu thông
SimCity quận 9 gói gọn những giấc mơ tuyệt đẹp

Là 1 chủ đầu tư đã có uy tín nhiều năm trên thị trường BDS thế nên tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều dự án hoành tráng ở Tp.HCM và mỗi dự án lại có các ưu thế riêng biệt tạo sức cuốn hút của nó đối với quý khách. Để trợ giúp các bạn hiểu thêm về đặc tính các công trình của tập đoàn Đất Xanh cũng như những điểm khác biệt cơ bản tạo nên trị giá cho mỗi dự án, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nét giống và khác nhau của hai công trình tiêu biểu cùng nhà đầu tư Đất Xanh là Gem Riverside và Opal Skyview.

can ho gem riverside

Về đặc điểm chung của cả 2 dự án thì chúng ta có thể thấy ngay đó chính là cả 2 dự án đều được vận hành, điều phối và triển khai do nhà đầu tư Đất Xanh. Và vì thế thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả 2 dự án sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Cái chung thứ 2 của cả hai dự án đấy chính là hệ thống tiện nghi cơ bản. Ở Căn hộ Gem Riverside và Opal Skyview đều được chuẩn bị những tiện ích nội khu cơ bản để đáp ứng nhu cầu sống như: hồ bơi, phòng thể hình, trung tâm thương mại, khu hoạt động cộng đồng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy được chuẩn bị trên các tầng,… Tất cả mang lại 1 mạng lưới tiện ích căn bản phục vụ yêu cầu sống cho cả hai dự án.

Các dự án quận 2 hầu hết có vị trí độc đáo 3 mặt giáp sông sài gòn tự nhiên, thoáng mát, view căn hộ đẹp. Xem qua danh sách các dự án căn hộ cao cấp ở quận 2: Dự án căn hộ cao cấp quận 2

Về điểm khác biệt thì với Gem Riverside có tầm cỡ gồm sáu tháp căn hộ sang trọng, với 3100 căn hộ thiết kế theo style Châu Âu, với số vốn đầu tư lên đến 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được coi là 1 trong các công trình có quy mô đầu tư cực khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy mô của Opal Skyview bao gồm có 1 block trong đó gồm có: shophouse, dự án 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu chừng 39% thì đây cũng được coi là 1 trong số các dự án dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Định hướng quy hoạch sử dụng đất, đinh hướng tổ chức không gian và quy hoạch giao thông tại Nam Rạch Chiếc. Xem chi tiết tại đây: https://goo.gl/kaFx9V

Nét khác biệt thứ 2 mà quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy đấy chính là vị thế khác biệt của 2 dự án này. Nếu như Gem Riverside tọa lạc tại khu cư dân náo nhiệt Nam Rạch Chiếc, liên kế ngay với khu trung tâm hành chính quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại tọa lạc ngay ở mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như vậy với vị trí khác biệt thì kéo theo đó chính là các tiện ích về đi lại và tiện nghi ngoại khu cũng khác biệt. Nếu Gem Riverside cạnh ngay tại trục đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận tiện di chuyển đến những vị trí của trung tâm thành phố thông qua đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì tọa lạc gần các trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview gần với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0