Hé lộ lý do nên sở hữu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương tại thời điểm này luôn trở nên đắt giá với sức nóng dường như chưa khi nào hạ nhiệt. Tuy chưa mở bán giai đoạn cuối cùng nhưng sự khan hiếm của dự án này ngày càng tăng lên.

Vì sao lại như vậy? Lý do gì khiến dự án Đảo Kim Cương  hút khách đến thế? Đó có lẽ là thắc mắc của không ít khách hàng tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ đang tò mò về dự án Kusto Home này. Với bài viết dưới đây từ thị trường quận 2 cập nhật về những vấn đề xoay quanh dự án, hi  vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị.

Quy mô dự án Đảo Kim Cương như thế nào

Dự án Đảo Kim Cương được xây dựng trên quỹ đất 8ha với tổng số 1200 căn hộ cao cấp. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tòa tháp Canary đang làm mưa làm gió trên thị trường.  Chủ đầu tư dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong khoảng thời gian sắp tới. Bài viết sẽ là 1 trong những lý do mà chúng tôi nghĩ rằng quý khách nên biết để chọn mua căn hộ Đảo Kim Cương.

Một trong những lý do quan trọng đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp và nổi bật mà Đảo Kim Cương đang sở hữu, và sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số tin tức liên quan đến vấn đề này.

phoi canh can ho dao kim cuong

Hệ thống tiện ích tại Đảo Kim Cương

Hầu hết tất cả các sản phẩm của chủ đầu tư Kusto Home đều sở hữu cho riêng mình một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Và Đảo Kim Cương cũng không ngoại lệ khi tiện ích tại dự án này có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sống từ cơ bản cho đến cao cấp của các cư dân.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại dự án mới quận 2 đã dành được không ít lời khen ngợi của cộng đồng cư dân đang sinh sống tại đây. Tại Blog Canhoquan2.today, chúng tôi có những cập nhật tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án Đảo Kim Cương đến quý khách, tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua bài viết: canhoquan2, cùng những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trong năm 2018.

he thong tien ich dao kim cuong

Công viên nội khu dự án được đầu tư khá kĩ lưỡng với nhiều hạng mục tiện ích khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của cả người lớn lẫn trẻ em. Ngoài ra, còn có khu vực chạy bộ ven sông giúp cho khách hàng rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Hệ thống trung tâm thương mại, shophouse sẽ mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm mua sắm đẳng cấp, cũng như các tiện ích vui chơi, giải trí: rạp chiếu phim, các khu vui chơi giải trí dành cho gia đình, nhà hàng, quán ăn và cafe sang trọng,…

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Uy tín chủ đầu tư Đảo Kim Cương

Để tạo nên 1 hệ thống tiện ích tuyệt vời thfi 1 phần đóng góp không nhỏ tại căn hộ Đảo Kim Cương đó chính là chủ đầu tư. Đánh giá từ chuyên gia SaleReal, uy tín của chủ đầu tư dự án mới Thạnh Mỹ Lợi đã mang đến những thành công không nhỏ đối với dự án tại thị trường căn hộ quận 2. Chi tiết  tiện ích nội khu Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Kusto Home hấp dẫn khách hàng.

Nổi tiếng trên khắp các mặt trận tại thị trường trên 9 quốc gia, chủ đầu tư Kusto Home định hướng sẽ phát triển lâu dài trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chính thức từ chủ đầu tư được các chuyên gia căn hộ quận 2 cập nhật liên tục. Để có nhiều góc nhìn về dự án, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo mà chúng tôi đã cập nhật tại đây.