Khách hàng chỉ muốn dừng chân tại Căn hộ Sunwah Pearl khi ghé qua

Khu can ho sunwah pearl mang đến một dự án dịch vụ khép kín cho dân cư. Căn hộ New City khu vực đường đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 thuộc quận Bình Thạnh đông Sài Gòn đầu tư bởi công ty Sunwah Group tạo ra nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy đến tìm hiểu các điểm nổi trội tại căn hộ New City.

can ho sunwah pearl

Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân Dự án Sunwah Pearl có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại.

https://giakhanhland.vn/can-ho-sun-wah-pearl-tien-ich-thanh-thoi-dau-tu-vuot-troi/ – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Dự án Sunwah Pearl nơi trẻ con tới trường, người già được thăm sức khỏe. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống.

Dự án Sunwah Pearl có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại can ho Dự án Sunwah Pearl bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt thật yên tĩnh, trong lành, an ninh với một môi trường xanh và sạch cùng với những tiện ích đẳng cấp.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Sunwah Pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, Dự án Sunwah Pearl Thảo Điền mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Quý khách có nhu cầu căn hộ Sunwah Pearl hãy gọi ngay 0903191286 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.

 

Tìm hiểu thêm vị trí căn hộ sunwah pearl ở đâu ?