Khái quát về nhà đầu tư danh tiếng đứng sau Waterina Suites

Đứng phía sau sự phát triển của Waterina Suites là thế lực của 2 ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, can ho Thanh My Loi quan 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là chất lượng xây dựng bền vững, và 1 bên là chất lượng dịch vụ luôn luôn bảo đảm và ngày càng nâng cao. Chắc rằng bằng tên tuổi, kinh nghiệm và chữ tín của mình, 2 nhà đầu tư này sẽ không khiến khách hàng thất vọng với những gì mà công trình Waterina Suites có được trong tương lai.

can ho waterina suites

Thiên Đức là công ty con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là một trong những công ty tư nhân lớn trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ giải trí golf, nhà hàng khách sạn, BDS nghỉ dưỡng. Ra đời từ năm 1978, trải qua nhiều thử thách, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến 1 tầm cao trong nền kinh tế Việt Nam, liên tục thắng lợi trong lãnh vực golf không chỉ ở Việt Nam mà còn đã phát triển ở thủ đô Vieng Chang, Lào. Những sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ nhận xét là sân golf có tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh các công trình golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang tiến triển và điều phối những khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Xem thêm nếu bạn quan tâm đến đánh giá vị trí của căn hộ Waterina Suites: https://goo.gl/8rR2Xm

Còn Meada Corporation là 1 doanh nghiệp Nhật Bản chuyên về xây dựng các dự án dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng công cộng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức ăn mừng 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 quãng đường dài lâu hoạt động thành công và vững bền với nguyên tắc phát triển nòng cốt “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là cái tên gắn liền với các dự án tiếng tăm Fukuoka – sân vận động bóng chày, cầu Kap shui mun ở Hong Kong (hoàn thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hoàn thiện năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã sở hữu chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9002 năm 1995, sở hữu chứng nhận hệ thống điều hành chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều hành môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang xây dựng hàng loạt các dự án công nghiệp và hạ tầng công cộng tại nước ta như công trình thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện nay là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 ở Sài Gòn.

Bất động sản Việt Nam trở thành xu hướng đối với giới đầu tư Nhật

Read More để biết thêm thông tin chi tiết

Với sự đầu tư nhiệt huyết và thiết kế tài ba của kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng, Waterina Suites hứa hẹn sẽ là chỗ sinh sống hoàn hảo cho rất nhiều gia đình đang tìm kiếm một căn hộ sang trọng hàng đầu ở Sài Gòn, phục vụ được mọi nhu cầu sống thiết yếu mỗi ngày và hơn thế nữa là hoàn thiện, gia tăng giá trị sống cho chính bạn và những thành viên trong gia đình. Tiềm năng của công trình Waterina Suites sẽ luôn gia tăng trong tương lai khi mà các dự án lớn chung quanh vùng Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thành và đi vào hoạt động, cùng với đó là mạng lưới cơ sở hạ tầng không ngừng được hoàn thiện.