can ho q2 thao dien
MENU MENU

Khái quát về quy trình thi công của Rosita Garden Khang Điền

Những ưu thế lý tưởng của căn hộ hạng sang tại One Verandah
Cư dân định cư tại căn hộ Masteri Thảo Điền tận hưởng môi trường trong lành
Những lợi thế của VinCity so với dự án Thanh Hà

Một trong số các vấn đề làm ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng chắc hẳn đó chính là quy trình xây dựng của dự án. Công trình có quá trình thi công tốt, bàn giao đúng kỳ hạn cũng sẽ làm tăng thêm uy tín và mức độ tin cậy trong lòng khách hàng. Chính vì thế mà nhà đầu tư Khang Điền luôn quan trọng tới quy trình thi công nhằm bàn giao nhà cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể và với dự án Rosita Garden Khang Điền cũng thế. Rosita Garden Khang Điền chính thức chào bán 13.8 Sắp đến đây, vậy quá trình Rosita Garden Khang Điền có đúng tiến độ để tháng 12/2017 giao nhà hoàn thiện không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

vi tri du an rosita garden quan 9

 

Với dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền quá trình như lúc này hoàn toàn đầu tư thích hợp trong năm 2019, theo quy hoạch đường Nguyễn Duy Trinh sẽ được nâng cấp . Tiến độ xây dựng một phần các Block A,B & C được nhận định là khá tích cực . Đơn vị xây dựng đang thi công phần thô của dự án. Block A & B đang thi công phần kết cấu của tầng 1 và 2, block C đang xây dựng phần kết cấu lầu 1.

Trong những năm gần đây, hạ tầng quận 9 phát triển mạnh mẽ thúc đẩy thị trường bất động sản ở đây. Nhiều nhà phố quận 9 hưởng được nhiều lợi từ sự thay đổi hạ tầng. Nổi bật là căn hộ Jamila, Rosita Garden. Tìm hiểu ngay để biết thêm chi tiết: http://duannhakhangdien.com/nhung-ha-tang-thuc-day-gia-tri-bat-dong-san-quan-9/

Tiến độ thi công Rosita Garden Khang Điền khá nhanh. Block A đang thi công phần cấu trúc. Một phần Block B công trình Rosita Garden Khang Điền đang thi công phần công trình hỗ trợ là hố ga nhà vệ sinh. Một phần còn lại của Block A Rosita Garden Khang Điền đang xử lý phần cọc và nền. Block C dự án Rosita Khang Điền cũng đang tiến hành song song với block A & B.

Qua tiến độ xây dựng của dự án Khang Điền quận 9, chúng tôi đánh giá đây là nhà thầu đầy năng lực. Với tiến trình xây dựng tích cực và mau chóng, đồng thời chất lượng thi công luôn luôn được bảo đảm. Việc này giúp quý khách an tâm khi chọn sản phẩm cũng như xác nhận thương hiệu uy tín của Khang Điền. Đơn vị xây dựng đang hoàn thành phần cơ sở hạ tầng chung của dự án. Mạng lưới thoát nước đã lắp đặt xong, tiếp tục xây dựng phần điện và hệ thống đường. Nhà điều hành và hồ bơi cũng đang xây dựng phần kết cấu song song với tiến độ xây dựng những block công trình.

Nhìn khái quát thì với tiến độ xây dựng này, khách hàng sẽ được giao nhà chuẩn hạn giống như các dự án trước đây của Khang Điền khu công nghệ cao quận 9. Chính bởi uy tín của mình mà Khang Điền có 1 lượng khách hàng thân thiết, đặc biệt lưu tâm tới những dự án của nhà đầu tư này, điển hình là dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền là dự án mới và gây được sự quan tâm rất lớn. Nhất là, giá thành của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền cũng rất hợp lý, vì vậy, trường hợp có hứng thú thì bạn hãy xem xét đầu tư vào công trình này để nhận được lợi tức lâu dài, bền vững sau này. Rosita Garden Khang Điền chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng vì các giá trị tuyệt hảo được chủ đầu tư tâm huyết đưa vô trong mỗi chi tiết, cấu trúc, quy mô của dự án; nhất là tiến độ xây dựng luôn luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0