Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán Chung cư SaiGon Royal Residence

Tại Sài Gòn hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như dự án SaiGon Royal để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

SaiGon Royal Residence

Chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence thư giãn trọn vẹn

Saigon Royal cho thuê nằm ở trên mặt đường Bến Vân Đồn khu đất vàng quận 4, dự án nhà ở sở hữu 1 vị trí trung tâm phát triển của thành phố có giao thông tiện lợi tiện lợi lưu thông với các khu vực trọng điểm của Sài Gòn. Với địa thế này, dự án căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence là trung tâm của một vùng kinh tế, hành chính, văn hóa lớn đang được đầu tư của chính phủ, đồng thời cũng mang đến sự tiện lợi về mặt giao thông nhờ hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại.

Hiện tại dự án SaiGon Royal với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, Chung cư SaiGon Royal Residence được ví dụ “trái tim” của cả dự án, với vị trí trung tâm hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Không chỉ là nhà, Saigon Royal cho thuê còn mang đến những giá trị hoàn hảo cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm khi con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

Dự án chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence khu phát triển

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới đã thiết kế các dự án căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và tha hồ nhất cho người sử dụng. Chung cư SaiGon Royal Residence được xây dựng bao quanh bởi phong cảnh xanh và tại mỗi hành lang, đến từng ban công căn hộ chung cư đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách chung cư. Bên cạnh đó, nhịp sống phong cách, hiện đại tạo nên địa chỉ ổn định chỗ ở vừa xanh vừa tiện nghi đẳng cấp cho quý cư dân tương lai.

Đọc thêm Chung cư SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-1/

Sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội, sức hút của Chung cư SaiGon Royal Residence chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ lôi kéo những quý khách hàng đang tìm hiểu tìm nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mà dự án nhà ở còn có sức hút lớn với những NĐT bởi tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn. Với các quý khách hàng không vay và thanh toán sớm, CĐT cũng có chính sách bán hàng chiết khấu vô cùng hấp dẫn, cụ thể như: chiết khấu ngay 3% khi thanh toán theo đúng tiến độ, chiết khấu 6% khi thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay đợt 1 và 9% khi nếu thanh toán 95% giá trị căn hộ. Đây là thời cơ để quý khách hàng sở hữu Chung cư SaiGon Royal Residence với mức giá rẻ nhất ngay khi mở bán. Trên đây là những đặc điểm về thiết kế và lợi thế của các căn hộ tại Chung cư SaiGon Royal Residence. Cùng với tầm nhìn bao quát ra nhiều hướng trung tâm, các chung cư này là sự chốn ổn định chỗ ở hoàn hảo cho Quý vị và gia đình tại dự án nhà ở “vàng” sang trọng bậc nhất cửa ngõ phía Nam Sài Gòn.

Nguồn tại: Căn hộ ssg