Khi nào giao nhà căn hộ Safira Quận 9?

Khi nào giao nhà căn hộ Safira Quận 9? Đây là câu hỏi được đông đảo khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Safira Quận 9, đặc biệt là những gia đình trẻ đang rất quan tâm tới dự án. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc cũng như khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Thời điểm bàn giao dự án Safira Khang Điền là khi nào?

Theo thông tin ban đầu thì dự án sẽ được mở bán vào Quý II/2018 và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2020. Đây chỉ là những thông tin được chúng tôi cập nhật chứ chưa phải là thông tin chính thức của nhà đầu tư dự án.

safira khang dien gia tri song noi bat

Với sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng nên những thông tin liên quan đến dự án sẽ luôn được cập nhật để khách hàng có thể tiện theo dõi cũng như có cái nhình rõ hơn.

Thời điểm bàn giao dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Vào năm 2020, phường Phú Hữu là một khu vực nhộn nhịp và sầm uất với lượng dân sinh về đây sống khá đông đúc theo các dự án căn hộ xung quanh dự án Safira Quận 9. Đây cũng là thời điểm dự án căn hộ Safira Khang Điền được bàn giao cho khách hàng.

Thông tin về khu công nghệ cao yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9 và dự án Safira Khang Điền: http://dantri.com.vn/khu-cong-nghe-cao-quan-9.tag

Dự án nằm liền kề với khu công nghệ cao của Quận 9 thu hút được hơn 300 nghìn chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao, nhân sự…. Đây là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, các trường đại học danh tiếng như: Trường đại học FPT, Nguyễn Tất Thành… Đây cũng là nhân tố thúc đẩy khu vực này sẽ trở nên sầm uất vào thời gian tới khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động.

Phân tích chi tiết những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ tại chuyên trang canhoquan9, xung quanh căn hộ mới Khang Điền có những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích đẳng cấp nào đang triển khai.

Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực phường Phú Hữu, Quận 9 đang hoàn thiện khá đầy đủ với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như tuyến đường cao tốc Song Hành, tuyến đường Liên Phường nối dài, đường Võ Chí Công…

Năm 2020, tuyến đường Liên Phường hoàn thiện và đưa vào sử dụng kết hợp với dãy nhà Shophouse của dự án Merita Tháp Mười đưa vào hoạt động cộng thêm dự án siêu thị AEON MALL, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ  đi vào hoạt động khiến cho dự án căn hộ Safira trở ên sầm uất hơn bao giờ hết.

Chia sẻ những lý do tại sao nên chọn mua căn hộ Safira chia sẻ của SaleReal, qua bài viết chuyên gia phân tích những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ mới Khang Điền với những lợi thế nổi bật đến từ vị trí tọa lạc.

Các khu đô thị lớn nằm xung quanh dự án căn hộ Safira, các trung tâm thương mại nằm đối xứng với trục đường Vành Đai 2, đường Song Hành cao tốc đang chuẩn bị hoàn thành sẽ mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn với một tiêu chuẩn cao cấp cho người dân.

Cập nhật những thông tin và tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ tại đây: http://canhoquan9.today/blog/, cùng với đó khách hàng có thể cập nhật những thông tin về thị trường Quận 9 và những sản phẩm nổi bật của những chủ đầu tư uy tín hiện nay.

Với những thông tin được chia sẻ sẽ giúp cho khách hàng giải đáp được phần nào thắc mắc khi nào bàn giao căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng rằng với những thông tin đưa ra, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mua cho mình một căn hộ tại dự án này.