Khu chung cư hạng sang Saigon Mia giá trị của dự án chắc chắn sẽ càng ngày càng được nâng cao

Đại diện CĐT chia sẻ, trước hiện trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho cuộc sống nội đô ngày càng trở thành ngột ngạt. Đặc biệt, việc ngày càng thiếu không gian xanh, hướng nhìn bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu thay đổi không gian và không gian sống mới.

Saigon Mia

Căn hộ chung cư Saigon Mia phong cách nghỉ dưỡng

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nên đã có rất nhiều các dự án bất động sản bất động sản thuộc phong phú phân khúc hoàn thành trong khu vực này. Có thể kể tới như Hưng Thịnh Corp đã cho công bố thị trường thuê căn hộ Saigon Mia của CĐT Hưng Thịnh Corp tại Bình Chánh. Dự án chung cư nằm ở tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài – huyết mạch của Bình Chánh và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Khi hoàn thiện, dự án bất động sản sẽ đáp ứng cho mọi khách hàng, NĐT dao động 869 căn hộ hạng sang cao cấp . Toàn bộ dự án bất động sản được triển khai theo quy mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 33.70%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, chắc chắn cuộc sống chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Tọa lạc ngay Khu thành thị khu chung cư Saigon Mia có quy mô rộng 15.126m2 hội tụ 58 tiện ích nội khu – bên ngoài hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống và vui chơi giải trí cho toàn thể cư dân.

Tại các dự án căn hộ chung cư, CĐT vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp phong cảnh và làm không gian sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng Khu chung cư hạng sang Saigon Mia– Trung Sơn thì hồ cảnh quan rộng được bố trí ở giữa khu đô thị.Mỗi thuê căn hộ Saigon Mia có quy hoạch đặc biệt, mang phong cách châu Âu tân cổ điển nhưng vẫn chắc chắn sự hiện đại, linh hoạt của phong cách Singapore. Các Khu chung cư hạng sang Saigon Mia đem lại cuộc sống như khi bạn nghỉ dưỡng tại 1 Resort cao cấp, luôn gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi danh tiếng khu vực.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Saigon Mia chuẩn mực mới

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích Khu chung cư hạng sang Saigon Mia. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại Khu chung cư hạng sang Saigon Mia cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Ngoài việc được hưởng các tiện ích trong KĐT khiến cuộc sống con người được nâng cao, thỏa mãn hơn thì các Khu chung cư hạng sang Saigon Mia được thiết kế rất thông minh, do đã được thừa hưởng kinh nghiệm của Khu chung cư hạng sang Saigon Mia trước đó. Nên dao động không gian “chết” sẽ không tưởng nhiều, đa phần được tận dụng tối đa diện tích, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho cư dân.

Tìm hiểu thêm Khu chung cư hạng sang Saigon Mia tại: https://gkg.com.vn/tat-tan-tat-cac-loai-chi-phi-phai-dong-khi-o-can-ho-chung-cu/

Khu chung cư hạng sang Saigon Mia chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho cuộc sống tiện nghi , giải đáp những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, quý vị mua Khu chung cư hạng sang Saigon Mia sẽ được ngân hàng Vietinbank giải đáp vay vốn lên đến 70% so với giá trị căn hộ của khách hàng. Chủ đầu tư của Khu chung cư hạng sang Saigon Mia là Hưng Thịnh Corp có nhiều năm kinh nghiệm đợi mong sẽ đem lại 1 sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng nhất, là lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể an tâm để lựa chọn nơi đây là nơi đầu tư, ổn định gia đình cho tương lai thịnh vượng.

Thông tin tại: chủ đầu tư ssg