Mặt bằng thiết kế chi tiết dự án Safira Khang Điền

Để thu hút sự chú ý của khách hàng tại các dự án, các chủ đầu tư phải đưa ra được các thiết kế căn hộ thông minh. Với lối thiết kế mang phong cách riêng biệt, Công ty Khang Điền đã mang đến cho các căn hộ vẻ đẹp trong thiết kế. Vậy thì mặt bằng thiết kế chi tiết dự án Safira Khang Điền được triển khai như thế nào? Hãy cùng chúng tôi lý giải vấn đề đó qua bài viết sau đây.

“Dự án Safira Khang Điền là dự án căn hộ cao cấp nằm trong tổng thể dự án Phú Hữu Quận 9 được đầu từ phát triển bởi Công ty Khang Điền. Căn hộ Safira đây được xem là dự án mới của Khang Điền tại Quận 9”

Mặt bằng thiết kế chi tiết dự án Safira Khang Điền rõ nét

Dự án Safira Khang Điền được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 2,7ha với 4 block, mỗi block căn hộ cao 22 tầng. Sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp khoảng 1500 căn hộ cho khách hàng.

mat bang du an safira khang dien

Khu căn hộ Safira Khang Điền được chia thành 3 loại căn hộ chính. Đó là căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, với diện tích tương ứng từ 50 đến 89m2. Bên cạnh đó, dự án còn có các căn hộ Shophouse, Duplex, khu tầng hầm, tầng kỹ thuật. Các căn hộ đều có hệ thống ban công rộng và cửa sổ lớn để có thể tận hưởng không khí trong lành mát mẻ và ánh nắng từ thiên nhiên.

Ngoài ra, căn hộ Safira Khang Điền còn có được hệ thống tiện ích cao cấp và hấp dẫn như: Hồ bơi tràn, khu nhà trẻ, phòng tập gym, khu mua sắm, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi, giải trí… Các thiết kế đó được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý với mặt bằng của dự án. Từ đó, đem đến không gian tuyệt vời cho cuộc sống của cư dân.

“Qua hàng loại bài viết được nhóm tác giả SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 : du an canhoquan9 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các căn hộ Quận 9 nằm trong tổng thể các dự án tại Quận 9 trong thời gian vừa qua”

Dự án Safira Khang Điền đem đến lựa chọn đa dạng

Thiết kế căn hộ Safira Khang Điền được chia thành căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ,  căn hộ 3 phòng ngủ được sắp xếp và bố trí theo tỷ lệ hợp lý nhất. Từ đó, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho mục đích và nhu cầu của bản thân và gia đình.Theo đó, căn hộ 1 phòng ngủ chiếm khoảng 20%, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm khoảng 65%, căn hộ 3 phòng ngủ chiếm 10 – 15% trong tổng số căn hộ được thiết kế xây dựng.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Với sự đa dạng của các căn hộ tại dự án Safira Khang Điền cùng các mức giá bán hoàn toàn hợp lý, từ 1,2 tỷ đến 2 tỷ đồng/căn hộ cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ phù hợp. Tuy nhiên, mức giá bán các căn hộ cũng có sự chênh lệch nhau do có sự chi phối từ các yếu tố như: Hướng view, diện tích, số tầng…

Qua các bài viết đánh giá bởi SaleReal về dòng sản phẩm căn hộ Phú Hữu Quận 9 để khách hàng hiểu rõ hơn về biến động thị trường căn hộ Quận 9 trong thời gian tới. Danh sách căn hộ Safira sang nhượng giá tốt: http://canhoquan9.today/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-safira-khang-dien/, được cập nhật đầy đủ ở bài viết sau.

Trên đây là một số chia sẻ về mặt bằng thiết kế chi tiết dự án Safira Khang Điền tại Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc và khách hàng.