Nhà đầu tư thấy gì từ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi

Biệt thự và nhà phố là 1 loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải CĐT nào cũng làm đúng cam đoan của mình là tạo nên 1 môi trường sống chất lượng và hiện đại, đem tới tự nhiên xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với dự án The Residence 3 – dự án nhà phố giá rẻ danh tiếng của Công Ty Kim Tâm Hải hiện nay, cư dân tương lai của dự án nhà phố giá rẻ sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày thực sự mới mẻ, cuộc sống hàng ngày với 1 phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

The Residence 3

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: vị trí dự án Đất nền Nhơn Hội New City

Khu dự án The Residence 3 thuận lợi giao thông

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Sài Gòn, dự án nhà phố giá rẻ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi sở hữu mặt tiền hướng ra Võ Văn Bích, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi có thể thuận tiện đi lại đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi sở hữu môi trường sống sinh thái hoàn hảo giữa Sài Gòn lúc dự án nhà phố giá rẻ tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa . Điểm lợi của dự án nhà phố giá rẻ chính là nằm trong khu dân cư Kim Tâm Hải, với nhiều dự án nhà phố giá rẻ cao cấp. Vì thế dự án nhà phố giá rẻ được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị hiện đại ngay dưới dự án của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi.

Ngoài thiết kế hoàn hảo cho từng không gian của dự án nhà phố và biệt thự, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án nhà phố và biệt thự, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án nhà phố giá rẻ được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành. Với định hướng trở thành 1 dự án nhà phố giá rẻ hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, Kim Tâm Hải còn mang lại cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Công Ty Kim Tâm Hải đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hàng ngày tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Dự án đất nền The Residence 3 Hồ Chí Minh khu dân trí

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án đất nền The Residence 3 Củ Chi chinh phục quý khách của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định danh tiếng và thương hiệu của 1 CĐT lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án nhà phố giá rẻ mang thương hiệu Kim Tâm Hải do Công Ty Kim Tâm Hải làm CĐT luôn được quý khách yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án nhà phố giá rẻ cùng dòng. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 5*20 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 19tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Hồ Chí Minh . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/biet-thu-doi-thuy-san-quang-ninh/

Với những quý khách đăng ký thông tin với chúng tôi về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi, sẽ nhận được sự giải đáp tận tình và những thông tin mới chính xác nhất về dự án nhà phố giá rẻ hot này. Tất tần tật những thông tin mới từ mặt bằng, chính sách bán hàng, thủ tục bàn giao, tiến độ, pháp lý… của dự án nhà phố giá rẻ đều sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách ngay lúc có, và đảm bảo về bảo mật mọi thông tin của khách hàng, không gửi cho bên thứ ba lúc không được sự chấp nhận của quý khách. Mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Residence 3 Củ Chi hiện đã có thông tin mới nhất. quý khách quan tâm nhiều hơn đến dự án nhà phố giá rẻ có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Thông tin tại: chủ đầu tư ssg