Những lợi thế của VinCity so với dự án Thanh Hà

 

Xét về vị trí, thì cả 2 dự án của tập đoàn Vingroup và Mường Thanh tại thành phố Hà Nội đều nằm khá xa khu vực trung tâm. Dự án của tập đoàn Mường Thanh còn có lợi thế hơn so với du an VinCity Quan 9 về vị trí, khi dự án nằm ngay khu vực được quy hoạch làm đường vành đai 4 – có vị trí tọa lạc không quá xa trung tâm của quận Hà Đông. Đó là việc chưa so sánh được vị trí của dự án can ho Vincity quan 7  với những dự án chung cư trong cùng một phân khúc khác tại khu vực quận Long Biên, Quận Hoàng Mai, Hà Đông…

du an vincity

Một dự án can ho chung cu VinCity khác nằm tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, thuộc tỉnh Hưng Yên, nằm  khá gần Khu đô thị Ecopark. Theo khảo sát, thì giá bán tại chung cư của Ecopark với giá vào khoảng 18-25 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào từng vị trí. Tuy cao hơn so với giá 13-19 triệu đồng/m2 của du an VinCity nhưng Ecopark có hạ tầng tiện ích vô cùng vượt trội, cùng với giá trị được định vị tiệm cận căn hộ cao cấp.

 

Tất nhiên, cũng không thể có một sự so sánh chính xác giữa các dự án căn hộ cao cấp với nhau, bởi vì giá bán của căn hộ còn phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố như vị trí, với chất lượng xây dựng, nội thất dự kiến, uy tín chủ đầu tư, …

 

Cũng phải nói thêm, đó là từ giá bán của chủ đầu tư cho đến giá thực tế mà những người mua chi trả còn có độ vênh khá lớn, đặc biệt đó là tại phân khúc nhà giá rẻ. Khi quý khách hàng có thể phải trả những khoản tiền chênh lớn, lên tới vài trăm triệu để sở hữu nhà.

 

Phải đợi đến năm 2018, khi mà sản phẩm chung cu VinCity đầu tiên ra mắt thị trường thì chúng ta mới có được cái nhìn nhận chính xác nhất khi đưa lên bàn cân cùng với các đối thủ khác. Chỉ biết một điều rằng, một cuộc cạnh tranh khốc liệt vào phân khúc nhà ở giá rẻ này chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai gần.