Những ưu thế lý tưởng của căn hộ hạng sang tại One Verandah

Thị trường bất động sản trở nên sôi nổi vào giữa tháng 10, khi căn hộ one verandah quận 2 vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần. Nhu cầu với một số căn hộ tại One Verandah đang tăng lên mau chóng ở cả những nhà đầu tư lẫn các cá nhân có nhu cầu sử dụng.

can ho one verandah quan 2

1.Những tài liệu cơ bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong một công trình của các dự án nhà đất cao cấp thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc trưng, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là 1 dự án bất đông sản cực kỳ hút khách. Với những ưu thế lý tưởng, nên One Verandah trở thành niềm khao khát với của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn mang view bốn mặt hướng sông. Và một điều lý tưởng là view hướng sông này là view vĩnh viễn, bởi các dự án xung quanh One Verandah đều là các dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả sau khi những dự án xung quanh được hiện hữu cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah mang qui mô một,7 hecta và mang 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đấy, tầng hầm và hai tầng dưới cộng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp một vài tiện ích cho cư dân của dự án. Và những tầng bên trên là các căn chung cư, Penhouse và Duplex.

quy mô mỗi căn hộ tại dự án trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của những cá nhân và gia đình. Một số căn hộ tại One Verandah có kiến trúc theo phong cách phương Tây độc đáo tới từng tuyến phố nét, hết sức tỉ mỉ và cận trọng. Các kiến trúc với tới 1 môi trường sống khác biệt và thực sự đẳng cấp. Những nội thất trong những căn hộ với xu hướng bài trí theo mô típ dễ làm nhưng tân tiến, thích hợp với phong cách sống của một số người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah thuộc dòng chung cu quan 2, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án hết sức dễ dàng cho việc kết nối đến một vài địa điểm trọng tâm khác của thành phố như trung tâm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà các cư dân đi lại từ căn hộ của mình tới trọng tâm quận 1 chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 lúc cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới con đường Mai Chí Thọ sẽ khiến đi đến nhanh chóng và an toàn Bên cạnh đó. Điều này đồng nghĩa có việc giá trị của dự án One Verandah sẽ tăng lên do giao thông thuận tiện hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên thị trường nhà đất

một vài nhà đầu tư nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và bởi thế đó là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án nằm ở một số lợi thế mà dự án đang mang từ vị trí đến những chăm chút của CĐT để biến nó thành 1 chung cư cao tầng sở hữu qui định 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và đảm bảo sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng BDS trong thời gian sắp tới. Cho nên, bạn với bất động sản tại đây càng sớm, thì lợi nhuận của bạn càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh lẹ.