One Verandah quận 2 hấp dẫn mọi khách hàng

One Verandah sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư MapleTree chủ đầu tư hàng đầu Châu Á đến từ Singapore với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, thì tên tuổi ông lớn này đã được khẳng định tiếp tục chuỗi thành công cho ra mắt One Verandah quan 2 tọa lạc tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

can ho one verandah quan 2

Dự án One Verandah hấp dẫn mọi khách hàng

sở hữu vị trí có vị trí trọng điểm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án chung cư cao tầng cao cấp One Verandah đang là tâm điểm chú tâm của một vài nhà đầu tư và một số người có nhu cầu sử dụng.

Dự án MapleTree có tầm cỡ quốc tế, hưởng thụ các giá trị của một khu nghỉ dưỡng 5 sao, căn hộ Quận 2 thực sự là niềm khao khát của mọi người. Tham khảo bài viết đánh giá về 6 yếu tố của căn hộ Quận 2 này của nhatphamOne Verandah với một vị trí giao thông hết sức tiện dụng lúc với tới 4 mặt tiền của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này trên những trục đường chính: tuyến đường Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến phố Bát Nàn, tuyến phố Tạ Hiện và tuyến đường 103 ven sông Sài Gòn.

Nhờ đấy, việc lưu thông từ dự án đến một vài khu vực trung tâm khác của thành thị luôn thuận lợi và nhanh lẹ. Từ dự án đi đến tới trọng tâm quận một chỉ mất dao động 10 phút.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và tuyến đường Mai Chí Thọ đã được khởi công thi công và chuẩn bị đã đi vào hoạt động trong tháng 9 sẽ là 1 dấu mốc quan trọng. Nhờ đó việc lưu thông từ One Verandah sang một số vùng kế cạnh càng trở nên nhanh lẹ và an toàn hơn, khi mà người dân không phải di chuyển chung mang một vài xe tải hạng nặng và xe container.

Khám phá môi trường sống tại căn hộ One Verandah

 

moi truong song tai can ho one verandah

Dự án nằm ven sông Sài Gòn nên với hướng view đẹp. Điểm rất độc đáo ở đây là hướng view của dự án chung cu quan 2 ra sông Sài Gòn là lâu dài, khi mà một vài dự án xung quanh đều là một vài khu dự án được quy hoạch nhà thấp tầng. Bốn mặt của dự án One Verandah quận 2 đều hướng ra sông Sài Gòn và trên 80% số căn hộ tại đây đều mang thể nhìn ra sông.

một vài căn hộ chung cư tại One Verandah là những siêu phẩm tuyệt vời. Có những tiện nghi tiên tiến vào bậc nhất. Một số căn hộ tại đó tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để tích hợp một vài tiến hành thông minh cho ngôi nhà. Kì vọng sẽ là 1 trải nghiệm sống không được bỏ qua.

Xem ngay chia sẻ của Nhật Phạm về vị trí dự án MapleTree mới nhất tại Quận 2, để hiểu rõ hơn về những lợi thế vị trí One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html.

Với vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi, hướng đến giới trẻ nên với phong cách kiến trúc năng động, sáng tạo nhưng thiên về tính dễ làm. CĐT cầu toàn trong từng các con phố nét của căn nhà, và bố trí trong căn hộ một vài nội thất đẳng cấp nhất để khiến căn hộ phát triển thành bừng sáng.

1 nét lạ của One Verandah là mang với các căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu căn hộ chỉ xuất hiện nhiều tại một số nước châu Âu. Thế nhưng, lại là niềm mơ ước sở hữu của không ít cá nhân.

Tham khảo ngay clip One Verandah – Mapletree – dự án căn hộ quận 2:

các căn hộ tại One Verandah với quy mô linh hoạt để thích hợp mang nhu cầu sử dụng của người mua nhà. Quy mô một vài căn hộ dao động trong khoảng từ 55m2 đến 100m2. Căn hộ có thể gồm từ một đến 4 phòng ngủ, Bên cạnh không gian bếp, phòng khách, ban công và khu vệ sinh. Ban công của căn hộ có thể được sử dụng như một nơi để ngắm cảnh, đặt bàn trà, đọc sách hay trồng cây.

chuẩn bị công bố đợt đầu tiên vào tháng 10 này, nên các căn hộ chung cư tại One Verandah sở hữu thể sẽ phát triển thành tâm điểm lôi kéo. Bởi vậy mức giá của những căn hộ sở hữu thể sẽ tăng nhanh lẹ. Đó sẽ là thời điểm lý tưởng để với các căn hộ tại đấy.