Palm Garden – Môi trường sống trong lành và tiện nghi cao

1 dự án BDS tốt cần có các yếu tốt kết hợp lại: môi trường xung quanh tốt, nhiều tiện ích xung quanh, cuộc sống hiện đại tiện nghi và cao cấp, không gian xanh, chủ đầu tư tốt, không gian linh hoạt, mức giá hợp lý, hình thức mua linh hoạt,… Trong đó, việc thiên nhiên là nhân tố vô cùng quan trọng để lôi kéo sự để ý của mọi người. Dự án căn hộ Palm Garden với môi trường tốt nhất có sự lôi kéo đầu tư lớn từ KH xung quanh.

palm garden goc nhin toan canh

Nằm trong khu vực quy hoạch khu đô thị mới của Quận 2 , Dự án Keppel Land sở hữu vị trí đắc địa gần nút giao thông An Phú nơi giao thông quan trọng của khu vực đang được đầu tư mở rộng .

Dự án chung cư Quận 2 được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an cư để có được cho mình không gian sống trong lành , thoải mái với nhiều tiện nghi cao cấp phục vụ cho mọi nhu cầu của đời sống hằng ngày .

Căn hộ mang không gian sống cao cấp trên cả sự kì vọng, tân tiến bậc nhất thích hợp sở hữu nhu cầu của mọi gia đình. Đó là 1 dự án hứa hẹn sẽ phát triển thành nơi tụ hợp và giao thoa của một số nước trên thế giới mang nhiều nền văn hóa khác nhau, đó là nơi sẽ khiến cho mọi người thân thiết xích lại gần nhau hơn.Với một cao cấp mới cho cuộc sống và tiện nghi nhất đều có mặt ở căn hộ Keppel Land .

Dự án được nhiều chuyên gia BĐS hàng đầu đánh giá cao về tiềm năng và giá trị của dự án .Nhiều nhà đầu tư đã có những tìm hiểu để đưa ra quyết định đầu tư vào dự án của Keppel Land này .

Dự án Palm Garden – Đẳng cấp của dự án hàng đầu phân khúc

sở hữu nhiều hệ thống nhà hàng nổi tiếng xung quanh căn hộ Palm Garden sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực khác nhau mọi người có mọi lứa tuổi khác nhau của người dân. Những món ăn đặc sắc kết hợp tinh hoa ẩm thực của nhiều nước độc đáo là sở hữu phong cách Châu u đẳng cấp tinh tế kết hợp có một số món ăn đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam chắc chắn sẽ thỏa mãn một số thực khách khó tính nhất.

tien do can ho palm garden quan 2

Ngoài ra dự án BDS Palm Garden là một trong số dự án can ho chung cu quan 2 được trang bị một hệ thống đào tạo xuyên suốt từ tiểu học lên đẳng cấp mang đội ngũ giảng viên giáo viên giàu mẹo nhỏ của nước ngoài được mời về để giảng dạy với cách dạy mới nguyên tắc quốc tế, đảm bảo sẽ giúp cho học sinh phát triển năng lực một biện pháp hoàn thiện từ nhỏ, và song đó sở hữu môi trường giáo dục tiên tiến sử dụng tiếng anh hằng ngày sẽ giúp trẻ mang nền móng tiếng anh tốt từ nhỏ và giúp ích cho việc xin du học sau này hay xin vào một vài tập đoàn đa quốc gia. Đây là dự án chứa ẩn một vài môi trường giáo dục xung quanh tốt cho con em khách hàng trong việc du học sau này.

Palm City vn kiểu mẫu căn hộ chung cư cao cấp hạng sang đang rất hút khách . Dự án Palm City ngoài thiết thi dự án này còn có khuôn viên cây xanh và các tiện ích hiện đại thỏa mãn các nhu cầu sống .

Dịch vụ ý tế của căn hộ Palm Garden Keppel Land

Trạm y tế với trang thiết bị hiện đại chất lượng quốc tế cùng với đội ngũ bác sĩ tuyệt vời sẽ mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho gia đình khách mua, góp phần nâng cao sức khỏe của gia đình bạn cũng như dân cư sống tại khu vực Palm Garden. Môi trường có những tiện ích y tế xung quanh đem đến nhiều sự lý tưởng cho khách mua.

với thiết kế kiến trúc mới lạ, từ mọi hướng view, dự án BDS Palm Garden Quận 2 cung ứng nhu cầu của mọi gia đình. Phong cách thiết kế chủ đạo của dự án là hướng về thiên nhiên đón ánh sáng mặt trời.

toàn bộ những căn hộ đẳng cấp đều với lô gia và cửa sổ rộng thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. KH có thể chọn căn hộ sở hữu phù hợp nhất sở hữu gia đình của mình để đón trọn nắng và gió thiên nhiên, hoặc chọn căn hộ với hướng nhìn bao trọn cảnh quan thành thị ngắm nhìn bình minh hòang hôn Sài Gòn về đêm.