Phương thức thanh toán linh hoạt của căn hộ Safira Khang Điền

Là căn hộ được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền, Safira được thừa hưởng những tiện ihcs ngoại khu vô cùng đa dạng và phong phú. Đây là dự án tâm huyết của Khang Điền, với sứ mệnh giải quyết vấn đề nhà ở và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Safira Khang Điền được giới đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó tập đoàn còn hỗ trợ rất nhiều về phương thức thanh toán cho khách hàng.

Phương thức thanh toán của canhoquan9.today được chủ đầu tư Khang Điền hỗ trợ rất nhiều để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ trong dự án. Chúng tôi tin rằng Safira Khang Điền là dự án sáng nhất trên Thị trường căn hộ Quận 9. Thông tin pháp lý dự án Safira qua bài viết chia sẻ SaleReal Team, điều cần biết khi mua căn hộ Khang Điền.

Phương thức thanh toán linh hoạt của Safira Khang Điền

Khách hàng được hỗ trợ và hưởng những chính sách ưu đãi khi đầu tư căn hộ Safira Khang Điền. Chủ đầu tư đưa ra những giai đoạn thanh toán khác nhau, mỗi đợt sẽ có hạn mức nhất định yêu cầu khách hàng phải hoàn thành. Theo thông tin chúng tôi thu thập được, Khang Điền đưa ra 3 giai đoạn trong quá trình thanh toán, cụ thể như sau:

Tìm hiểu căn hộ Khang Điền đã phát triển trước khi mua căn hộ Safira: vietnamnet.vn

tong quan can ho safira

  • Trong giai đoạn 1: Đặt cọc 50 triệu để giữ chỗ. Đây là bước đầu tiên để khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ trong dự án Safira Khang Điền. Với những khách hàng đặt cọc trước sẽ có nhiều sự lựa chọn về vị trí căn hộ.
  • Trong giai đoạn 2: Đặt cọc trực tiếp với chủ đầu tư. Đây là bước quan trọng để chắc chắn bạn sẽ sở hữu một căn hộ trong Safira Khang Điền.
  • Trong giai đoạn 3: Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, ký hợp đồng mua bán và giữ chỗ khi khách hàng thanh toán ít nhất 30% giá trị căn hộ. Khi hoàn thành bước này thì chắc chắn bạn đã là khách hàng của dự án và giá bán căn hộ sẽ quy chiếu theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Công ty SaleReal là đơn vị cung cấp thông tin các dự án tại Quận 9 tại đây Dự án canhoquan9.today để gửi tới khách hàng và các nhà đầu tư. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 là điểm sáng nhất trên thị trường hiện nay.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Chủ đầu tư cũng hỗ trợ rất nhiều về cách thức thanh toán và vay vốn ngân hàng. Khi khách hàng thực hiện thanh toán giá trị căn hộ càng lớn thì nhận chiết khấu càng cao. Chẳng hạn như khi thanh toán 70% giá trị căn hộ, các nhà đầu tư sẽ được chiết khấu tới 8% và được trừ trực tiếp vào giá bán.

Với phương thức thanh toán từng giai đoạn và hỗ trợ chiết khấu giá trị căn hộ của chủ đầu tư giúp khách hàng có thêm thời gian để xoay vòng vốn và khuyến khích nhà đầu tư hoàn thành thanh toán giá trị căn hộ để nhận chiết khấu lớn. Bên cạnh đó tập đoàn Khang Điền có liên kết với một số ngân hàng để cho khách hàng vay vốn với lãi suất 0%.

Blog canhoquan9.today là trang tin tức Tổng hợp thông tin thị trường, cung cấp cho khách hàng cái nhìn khái quát nhất. Chúng tôi đánh giá rất cao Thị trường căn hộ Quận 9 với những dự án mới đây của tập đoàn Khang Điền. Thông tin đầy đủ về căn hộ Safira cập nhật qua bài viết: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ mới Khang Điền.

ho boi du an safira

Từ những ưu đãi và hỗ trợ trên, chủ đầu tư mong muốn khách hàng có nhiều cơ hội để sở hữu một không gian sống tuyệt vời như Safira Khang Điền. Chắc chắn đây sẽ là môi trường sống, nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước của nhiều người trên thị trường Quận 9.

Bài viết trên đây được chúng tôi cập nhật và gửi tới khách hàng với hy vọng mang đến những kiến thức bổ ích, hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra quyết định kinh doanh hợp lý.