SAFIRA KHANG ĐIỀN – VIÊN NGỌC SÁNG GIỮA LÒNG QUẬN 9

Được biết trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản vô cùng nhộn nhịp, đặc biệt là xây dựng và mua bán nhà chung cư. Bởi lẽ dân số ngày càng phát triển trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc tìm kiếm được một tổ ấm mặt phố trở nên vô cùng khó khăn, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Hiểu rõ vấn đề này, nhiều ông lớn bất động sản đã chuyển sang đầu tư dự án căn hộ chung cư, từ cao cấp đến tầm trung, trải dài mong muốn khách hàng. Một trong những nhà đầu tư có tiếng đó là Khang Điền. Bắt đầu từ quý 3/2018, Khang Điền đã trở lại và đánh dấu bằng dự án căn hộ Safira Khang Điền

Để hiểu rõ hơn về dự án Safira Khang Điền, bạn đọc có thể tham khảo các bài  viết về căn hộ Safira nhận định của Hiếu Trần. Tại đây các bài viết luôn được cập nhật mỗi ngày, cho ban cái nhìn rõ hơn về chung cư Khang Điền.

trung tam thuong mai tai Safira

Điểm thú vị tại Safira Khang Điền

Khác với nhiều căn hộ chung cư khác luôn được chủ đầu tư cố gắng ưu tiên xây dựng tại những vị trí trung tâm như quận 1, quận 2. Safira Khang Điền lần này được chủ đầu tư xây dựng tại mặt tiền đường Võ Chí công, phường Phú Hữu, quận 9. Bởi lẽ, quận 9 hiện tại đang được xem là quận vùng ven, quỹ đất vẫn còn nhiều, chưa kể giá cả mọi thứ đều không quá đắt, phù hợp với phân khúc khách hàng mà Khang Điền đang nhắm tới lần này.

ket noi giao thong can ho Safira

Giao thông ở đây  rất thuận lợi khi mà căn hộ Safira Khang Điền chỉ cách đường Vành Đai 2 50m, nằm gần trục đường Song Hành cao tốc, việc di chuyển qua các quận lân cận như quận 1, quận 7, quận 2,.. trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhiều ý kiến cho rằng trong tương lai gần, việc đi lại ở đây sẽ rất khó khăn khi mà container chạy qua đường Vành Đai 2 rất nhiều, nhưng câu trả lời đã có ngay sau đó khi mà TPHCM đã cho xây dựng làn xe máy không cùng với làn container

Để hiểu hơn về tiến độ thi công và thủ tục mua bán chung cư quận 9, bạn đọc có thể tham khảo tại Trần Đình Hiếu (link). Tại đây mọi thông tin về căn hộ quận 9 luôn đầy đủ và chính xác nhất.

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Tên dự án: Dự án căn hộ Safira Khang Điền

Vị trí dự án: mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM

Chủ đầu tư dự án: CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Diện tích dự án: 2.700m2

Quy mô dự án: Gồm 4 blocks, 22 tầng nhà, hơn 1500 căn hộ, bao gồm các khu nội khu tiện ích, căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.

Trên đây là những thông tin cơ bản bài viết gửi đến bạn đọc dự án Safira Khang Điền. Để có thêm nhiều thông tin chính thức dự án Khang Điền, vui lòng xem thêm bài viết thông tin chính thức căn hộ Safira tại https://trandinhhieu.com/thong-tin-chinh-thuc-du-an-safira-quan-9/.

Đơn vị xây dựng dự án: An Phong

Ngân hàng bảo hộ dự án: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Đơn vị quản lí: CBRE

Pháp lý cơ bản dự án: Sổ hồng, đối với người Việt Nam toàn quyền sở hữu vĩnh viễn, người nước ngoài là 50 năm

Tiến độ dự án: (tính đến tháng 7/2018): Dự án đã hoàn tất thủ tục đền bù, đang đóng cọc tại công trình.