Saigon Airport Plaza

Dự án khu phức hợp cao cấp Saigon Airport Plaza có gì hấp dẫn

Khu phức hợp cao cấp Saigon Airport Plaza là dự án được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Liên Á- Phú Gia Hưng- một trong những thành viên thuộc Tập đoàn bất động sản đứng đầu Việt Nam SSG, hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng không ít sự trải nghiệm mới mẻ.

Dự án khu phức hợp cao cấp Saigon Airport Plaza có gì hấp dẫn?

Quy mô “ khủng” của Saigon Airport Plaza

Dự án Saigon Airport Plaza có tổng diện tich quy hoạch lên tới 1,6 ha với 4 nhóm phân khu chính là: khu khách sạn, khu văn phòng, khu trung tâm mua sắm, khu căn hộ cao cấp. Những loại hình dịch vụ của các khu vực này đều tạo được sức hút vô cùng hấp dẫn với nhiều hình thức kinh doanh phong phú, đa dạng.

Không những thế, mặc dù được phân khu khác nhau nhưng nổi bật nhất vẫn là khu khách sạn khi mà dự án Saigon Airport Plaza đã được chấp thuận chủ trương kết nối sân bay bằng hệ thống Shuttle Bus để đưa rước khách hàng từ khu khách sạn đến khu sân bay và làm dịch vụ thủ tục hàng không. Khách hàng chính chủ yếu nhắm mục tiêu vào các đối tượng: khách hàng sân bay bị hủy chuyến, hoãn chuyến, phi hành đoàn…mà hiện nay rất ít có dự án nào làm được.

Bên cạnh đó, mỗi tòa nhà sẽ được liên kết với nhau bằng hệ thống đường giao thông nội khu linh hoạt và thuật tiện với các trang thiết bị tiện nghi cùng giao thông linh hoạt nhất.

Vị trí của khu phức hợp Saigon Airport Plaza

Có vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm ngay tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất- là khu cửa ngõ giao thương chiến lược quan trọng cao cấp của thành phố, Saigon Airport Plaza được đánh giá là sở hữu một trong những vị trí đắc địa, cao cấp bậc nhất của cả nước.

Đặc biệt, mỗi căn hộ Saigon Airport Plaza còn giúp các cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến giao thông khác nhau như đường vành đa Bình Lợi- Tân Sơn Nhất- cửa ngõ giao thông đầu mối với nhiều địa phương khác. Xung quanh dự án cũng đều là khu công viên cây xanh rộng lớn như: Công viên Hoàng Văn Thụ. Công viên Gia Định, Sân Golf Tân Sơn Nhất..

 

Ý tưởng thiết kế tiêu chuẩn 5 sao của căn hộ Saigon Airport Plaza

Dự án căn hộ Saigon Airport Plaza được xây dựng và thiết kế dựa theo ngũ hành tương quan trời đất giúp mang đến nguồn vượng khí cùng khí chất tốt nhất dành cho con người mà chưa có bất kì nơi đâu khách hàng có thể tìm thấy được. Đó là sự tổng hòa của những yếu tố tự nhiên bắt buộc cần phải có trong thiên nhiên như ánh sáng, âm thanh, gió, nước, cây cỏ và hươn hoa…

Cách thiết kế này không những mang đến cho cư dân sinh sống bên trong một bầu không khí thực sự trong lành, sảng khoái mà còn giúp cư dân đạt được sự cân bằng tối đa về tinh thần, thể chất, ngũ quan. Tất cả đều được kích thích một cách hài hòa nhất.

Hệ thống căn hộ chung cư cao cấp Saigon Airport Plaza có diện tích đa dạng từ 01-04 phòng ngủ tương đương từ 58m2-360m2 và căn hộ Duplex được tính toán một cách khoa học, hợp lý mang đến cuộc sống yên bình, hoàn hảo nhất.

Tại Saigon Sport Plaza, duandanhkhoi.com chắc chắn rằng khi sinh sống tại đây, quý vị sẽ không bao giờ có được trải nghiệm thú vị và đẳng cấp như vậy từ những các dự án khác mà quý vị từng sinh sống.