So sánh tiềm năng phát triển của Gem Riverside trong tương lai

Nói đến dự án Gem Riverside hiện nay có một vài tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến phong cảnh thành thị. Thời gian vừa qua các nhà đầu tư chọn lựa với các căn hộ tại đấy sẽ sở hữu khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

Dự án Gem Riverside vào thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và vào đầu tháng 7 tới đây, dự án này sẽ chính thức mở bán block 5 và block 7, đây là 2 block đẹp nhất của căn hộ cao cấp quận 2 này khi có view nhìn ra sông Sài Gòn cực kỳ đẹp. Tham  khảo thêm thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham.net

Kèm theo đó là phân tích và đánh giá những điểm nổi bật của dự án.

phoi canh gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Những gia đình trẻ là khách hàng chiếm số lượng nhiều nhất khi chọn và sống tại du an Gem Riverside quận 2.

Gem Riverside được bếu 1 viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ mang giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện nay, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm lôi kéo sự chú tâm của các NĐT. Một số căn hộ ven sông luôn với một vài giá trị đặc sắc rất riêng từ phong cảnh, không gian sống đến nhân tố phong thuỷ. Và cho nên, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside mang vị trí đẹp trong giao thông đi đến. Thời điểm giai đoạn này, việc lưu thông đến dự án vẫn có nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay lúc dự án chưa hoàn thành, vấn đề này đã được xử lý. Dự kiến năm 2018, con đường Song Hành sẽ được hoàn thiện thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. 1 Dự án mới cũng đang được đô thị tập trung phát triển là trục đường nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, con đường này sẽ đi qua mặt đường dự án căn hộ Gem Riverside.

vi tri du an gem riverside

Gem Riverside sẽ có một không gian sống xanh trong lành. Không chỉ sở hữu một công viên cây xanh với qui mô một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó có quy mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới lúc một vài dự án trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn thành, các tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của thành thị là đưa quận 2 phát triển thành trọng điểm hành chính của thành thị. Đó là 1 chọn lựa có ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của phân khúc nhà đất quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về lôi kéo đầu tư BĐS tại đó.

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ai? Tiềm lực tài chính, uy tín thương hiệu ra sao? Thông qua bài viết, Nhật Phạm sẽ giải đáp những thắc mắc này của quý khách hàng về chủ đầu tư Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Kèm theo đó là danh sách các dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam.

một vài tin tức thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án với một địa thế đẹp sở hữu 3 mặt đều hướng sông. Quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng mang 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn có nhiều tổng diện tích trong dao động 50-100m2. Dự án được thiết kế theo phong cách thiết kế châu Âu, được kỳ vọng sẽ phát triển thành 1 không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Đối với quý khách hàng đang làm việc tại quận 1, quận 5, quận 7 và đặc biệt là khu công nghệ cao quận 9 đang muốn tìm một dự án thuận tiện cho việc đi lại thì có thể tham khảo thêm tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham, hầu hết những dự án này đều nằm tại những khu vực có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, thuận tiện.

Gem Riverside được triển khai xây dựng từ đầu năm 2017 và dự định bàn giao nhà vào năm 2019. CDT là tập đoàn Đất Xanh, 1 tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực BĐS có nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, CDT dự trù sẽ mở bán căn hộ đợt Thứ nhất. Đây chắc chắn sẽ là một cú hích để CĐT bán căn hộ quận 2 để khẳng định giá trị của mình trên phân khúc.