Stella Mega City đất nền kiến trúc tiêu biểu phong cách riêng

Khi đến với dat nen Stella Mega City bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được một dự án nhà phố và biệt thự với vị trí, qui mô và hạ tầng tiện ịch tuyệt vời giữa lòng tỉnh Cần Thơ. Công ty cổ phần Kita Invest đã đem tới nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và hiện đại.

Stella Mega City

Biệt thự Stella Mega City Kita Group kiến trúc tiêu biểu

khu dan cu ngan thuan can tho tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới tỉnh Cần Thơ nên được thừa hưởng các tiện ích bên ngoài tuyệt vời . Chủ đầu tư dự án Stella Mega City lựa chọn vị trí đắc địa, xây dựng trên đường đường Bình Thuỷ thuộc Bình Thủy,Bình Thủy tỉnh Cần Thơ. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Bình Thủy tỉnh Cần Thơ. Với tâm huyết và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Kita Invest, Stella Mega City sẽ xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân trong khu vực..

dat nen Stella Mega City thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoải mái vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại một số biệt thự và nhà phố hạng sang khiến cho quý khách hàng trở nên lo lắng hơn lúc lựa chọn đặt mua một biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây. Cho nên quý khách hàng nên chú ý tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu dan cu ngan thuan can tho có được chắc chắn chất lượng hay không. Hơn nữa, để chắc chắn an ninh cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Đất nền Stella Mega City Kita Group phong cách riêng

Bên trong dự án nhà phố và biệt thự chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những biệt thự và nhà phố hạng sang đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh môi trường xung quanh của dự án nhà phố và biệt thự cũng trở nên điểm nhấn của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, và tin chắc rằng nhiều người yêu thích Đất nền Stella Mega City Cần Thơ chính bởi phong cảnh môi trường xung quanh đẹp, độc, lạ của dự án nhà phố và biệt thự này. Bên cạnh đó, Đất nền Stella Mega City Cần Thơ còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Đất nền Stella Mega City Cần Thơ có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Nghiên Cứu Thông tin tại Gia Khánh: tap doan kita group

So với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, Đất nền Stella Mega City Cần Thơ vượt trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án nhà phố và biệt thự lớn, một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược có thể kết nối chuỗi thương hiệu Kita Group. Trong tương lai không xa, Đất nền Stella Mega City Cần Thơ chính là minh chứng sống về một sống hiện đại, tiện nghi đáng ngưỡng mộ. Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố cũng như kế thừa nhịp sống năng động sầm uất bậc nhất tại tỉnh Cần Thơ tỉnh Cần Thơ. Mọi bộn bề âu lo của cuộc sống thường nhật đều bị đẩy lùi bởi không gian sống hoàn hảo mang tên Đất nền Stella Mega City Cần Thơ.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Căn hộ ssg