can ho q2 thao dien
MENU MENU

Tại The Avila hầu hết một vài gì đẹp nhất cho đời sống của gia đình bạn

Cấu tạo của Máy bơm cắt rắc Tsurumi
City Garden chung cư tổng thể hoàn chỉnh công viên rộng
Khu dự án Barya Citi an ninh tuyệt đối

can ho the avila dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em giải trí thỏa thích.

Để đáp ứng các nhu cầu ngăn chặn việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích the avila với đầy đủ dịch vụ được hiện diện , không chỉ bao gồm các căn hộ đẳng cấp phối hợp trung tâm thương mại mà còn có vô vàn các tiện ích khác phục vụ đa số các quan tâm sinh hoạt từ căn bản đến đẳng cấp của cư dân sinh sống tại đây.

 
can ho the avila 2

Nổi bật nhất có giải pháp kể đến việc Empire Group đã “rót” đến 11.000 tỷ đồng để phát triển dự án Cocobay đà nẵng. Với diện tích lên tới 31 ha, Cocobay vị trí tại tâm điểm giao thoa của Đà Nẵng và Hội An; hướng mình ra Biển Đà Nẵng- Bờ biển được Forbes vinh danh là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

 

Căn hộ The Avila  chỉ mất khoảng ít phút để đến trọng tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà phố hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… the avila 2, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại tân tiến nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Xung quanh dự án The Avila là một hệ thống các trường học quốc tế. vô vàn trung tâm thương nghiệp trong vòng chuyển nhượng kính 1km. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ đẳng cấp : công viên, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, thẩm mỹ viện , thể dục … Với điểm này sẽ gây sự chú ý tới một lượng lớn quý khách là giới chủ đầu tư và bạn nước ngoài.

Căn hộ cho thuê The Avila được qui hoạch bởi công ty kiến trúc thương hiệu . qui hoạch của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát môi trường xung quanh bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Căn hộ The Avila có biện pháp thanh toán linh hoạt, nhiều lựa chọn , bạn có thể chủ động về mặt số tiền . bên cạnh đó chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách mua căn hộ trong giai đoạn giai đoạn này .

Quý khách mua có chú trọng thông tin căn hộ The Avila hãy liên lạc đến Phòng mua bán để được hỗ trợ và đặt lịch xem nhà phố mẫu: Hotline: 0913756339 – thư điện tử : batracnguyen@gmail.com

COMMENTS