Tháp cuối Opal sắp tới dự án căn hộ Saigon Pearl ra mắt chính thức

Can ho Opal Saigon Pearl khởi nguồn một khu dự án cao cấp đầu tư bền vững cho dân cư. Khu dự án cao cấp Saigon Pearl Opal khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 92 khu vực quận Bình Thạnh TPHCM chủ đầu tư liên doanh SSG Group với Vietnamland tạo nên phong cách sống năng động. Hãy cùng đánh giá những đặc điểm tuyệt vời của khu dự án cao cấp Saigon Pearl toà Opal.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Góc nhìn Căn hộ Saigon Pearl toà Opal sông Sài Gòn và Quận 1 tuyệt đẹp. Tiện ích – sang trọng – xanh mát – tầm nhìn tuyệt vời khiến quý khách như chỉ muốn dừng chân tại Căn hộ Saigon Pearl toà Opal khi ghé thăm qua.

Đặc biệt, Saigon Pearl toà Opal có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Saigon Pearl toà Opal. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Saigon Pearl toà Opal sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Saigon Pearl toà Opal là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Saigon Pearl toà Opal mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Căn hộ Saigon Pearl toà Opal đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Saigon Pearl toà Opal, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Saigon Pearl toà Opal, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Nguồn Saigon Pearl for rent.