Thiết kế Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né vượt trôi mới mẻ hơn

Mua một dự án đất nền nhà phố đẳng cấp tại Summerland Resort Mũi Né Phan Thiết của chúng tôi. Khách hàng sẽ yên tâm hưởng trọn vẹn một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, tiện nghi hoàn toàn.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : Gia Khánh

Biệt thự SummerLand Resort không gian lí tưởng

Với mục tiêu mang lại một không gian sống xanh và văn minh, thân thiện, hướng tới tương lai phát triển bền vững, dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết hội tụ đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, chắc chắn sẽ mang lại một chốn an cư hoàn hảo cho cư dân và là một chọn lựa hấp dẫn của giới đầu tư. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu thành thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Summerland Resort Mũi Né sẽ tăng mạnh. Di chuyển giao thông thuận lợi, lưu thông mau chóng ra đường đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông … Từ dự án đất nền nhà phố có thể mau chóng đi qua Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết…

dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết được dự định sau khi hiện hữu sẽ đáp ứng tới khách hàng 1.000 lô có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né còn được biểu hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án đất nền nhà phố đầu tiên dành cho những gia đình có mức lương bổng thấp để có thể sở hữu một cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện ích. Trẻ em, học sinh trong Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né được học tập và đào tạo trong môi trường giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại trường quốc tế Mỹ. Trường quốc tế Mỹ nằm ngay KĐT sinh sống tiện lợi cho việc lưu thông của các em, bố mẹ không mất thời gian đưa đón cũng như hạn chế tai nạn giao thông cho các em nhỏ. Tiện ích ngoại khu: dự án SummerLand Resort Mũi Né nằm ở khu trung tâm tỉnh Bình Thuận nên cư dân sống tại dự án đất nền nhà phố sẽ đồng thời được trải nghiệm vô số các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn. cùng với việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân dự án SummerLand Resort Mũi Né còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án đất nền nhà phố BĐS uy tín khác.

Biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết thanh khoản cao

Với kiến trúc thiết kế hiện đại độc đáo bố trí hài hòa cùng với tự nhiên tạo nên một không gian sống xanh thư giãn hoàn hảo bao phủ tất cả khuôn viên là một màu xanh của cây cối và những thảm cỏ xanh mềm mượt óng ả. Từng chi tiết bên trong dự án đất nền nhà phố đều hướng đến một không gian sống thoả thích nhất cho khách hàng mua nhà. Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né là một khu phức hợp hiện đại bao gồm nhiều loại hình kinh doanh chắc chắn cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng lúc đến đây mua nhà.

Đặc biệt, Summerland Resort Mũi Né có mức giá bán cực tốt từ 45 triệu/m2 nhưng thiết kế đẳng cấp, bàn giao hiện hữu cao cấp. Đồng thời chỉ cần thanh toán 20% nhận nhà thanh toán tiếp là phương án tài chính hoàn hảo cho khách hàng đầu tư. Dự kiến thời gian ra mắt của dự án SummerLand Resort Mũi Née sẽ là một trong những sự kiện BĐS lớn của khu trung tâm vào khoảng tháng 6 tới đây. Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án đất nền nhà phố đẳng cấp SummerLand Resort đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Mọi người hãy nhanh tay lên để chọn cho mình một địa điểm đất nền tốt nhất trong tòa nhà Nhà phố SummerLand Resort Mũi Né.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Căn hộ ssg