Thông số kỹ thuật của bình tích áp varem như thế nào?

Nguyên lý vận hành của bình tích áp …

1 .Trước khí tìm hiểu nguyên tắc bình tích áp ta tìm hiểu xem bình tích áp là gì, làm từ vật liệu gì .
+ Bình tích áp varem là một thiết bị quan trong trong hệ thống máy bơm nước tăng áp. Được dùng cho mục đích tích sức ép nước trong đường ống nước và hệ tăng áp đường ống dẫn nước,cơ cấu dùng trong các hệ tăng áp để điều hòa năng lượng và thông qua áp suất của chất lỏng để làm việc.
+ Bình tích áp được bằng thép không gỉ chịu được áp lực,áp suất cao và nhiệt độ dung dịch từ -10oC -> 100oC

>> xem thêm bơm chìm tsurumi
2 .Nguyễn lý vận hành của bình tích áp.

+ Bình tích áp varem bao gồm vỏ bình bằng nguyên liệu thép có cơ hội chịu được áp suất cao. Bên trong bình được chia làm hai phần với một phần được nạp đầy khí nito được nén với một áp suất nhất định và được bịt kín; phần còn lại được liên thông với cửa ra vào của đường nước dẫn vào bình . Khi dùng một lượng nước sẽ được dẫn vào bên trong của vỏ bình qua cửa vào của bình và nén khí nito trong bình lại tới một áp suất giới hạn. Kết quả là khi hệ thống được người xử dụng xả nước để thường xuyên dùng hệ tăng áp sẽ dần dần giảm áp và lấy nước và sức ép lưu trữ trong bình tích áp.

+ nguyên tắc hoạt động chung của bình tích áp đó là nén áp suất để tích trữ năng lượng sức ép sử dụng để cung ứng năng lượng cũng như cân bằng hệ tăng áp để giữ an toàn cho hệ thống tích nước sức ép. Bình được luôn tin tưởng hoạt động nhiều trong máy bơm nước gia đình, hệ thống thủy lực PCCC, trong các khu Cao tầng cấp cao.


3 .Ứng dụng của bình tích áp.
Bình tích áp được hoạt động nhiều trong mọi chuyên ngành của đời sống. Chúng là nguồn cung cấp và bảo đảm hỏa động của hệ thống tăng sức ép nước. Thiết bị này tích năng lượng áp lưu, tạo sự cân bằng giữa lực sinh ra và tải trọng của hệ thống. Bình tích áp cung ứng sự rỏ rỉ và lưu lượng nước chất lỏng trong quá trình làm việc. khía cạnh khác chúng còn có chức năng làm giảm lượng bọt xuất hiện bởi máy bơm, ngăn chặn sự va chạm thủylực, tránh tình trạng rung xóc và nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

>> Xem thêm máy bơm tõm 3 pha
4 .Thông số kỹ thuật chung .

+ Dung tích bình tích áp varem 300 lít 16bar

+ Còn có thêm áp lực hoạt động khác như: 10 bar, 16 bar, 25 bar.
+ Nhiệt độ dung dịch: từ -10 tới + 100 oC
+ Vật liệu chế tạo màng: EPDM
+ Kiểu lắp đặt đặt: đứng hoặc nằm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: matraquocte8@gmail.com