Tiến độ xây dựng và chủ đầu tư uy tín của dự án The Avila 2

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Avila 2 cho biết, công ty cam kết sẽ tiến hành bàn giao nhà vào Quý 2 năm 2018.

Tiến độ xây dựng và chủ đầu tư uy tín của dự án The Avila 2
 
Một trong những yếu tố hàng đầu mà quý khách hàng cần quan tâm khi có nhu cầu mua các căn hộ đó chính là uy tín kinh nghiệm và năng lực chủ đầu tư. 
 
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư The Avila 2 cho biết, công ty cam kết sẽ tiến hành bàn giao nhà vào Quý 2 năm 2018.
 
The Avila 2 là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà chủ đầu tư không thế chấp dự án để vay vốn ngân hàng. Điều này cũng cho thấy chủ đầu tư Thái Bảo Group hoàn toàn tự tin vào nguồn vốn tự có và đã chuẩn bị nguồn lực để có thể đảm bảo thi công dự án theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đề ra.
 
Quý khách hàng mua căn hộ dự án The Avila 2 cũng hoàn toàn yên tâm với bảo lãnh của ngân hàng BIDV theo Luật Kinh doanh Bất động sản. Trong trường hợp mà chủ đầu tư không thực hiện đúng theo như cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, thì ngân hàng BIDV cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho quý khách hàng theo đúng như quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền mà quý khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.
 
Nếu như quý khách hàng quan tâm đến dự án và đang có nhu cầu sở hữu một căn hộ The avila 2 thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án về tiến độ xây dựng, tiện ích vượt trội, giá bán, phương thức thanh toán và những ưu đãi hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Avila 2, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.
 PKD.DA: 0905.222.379