Tiện ích căn hộ Safira hấp dẫn khách hàng như thế nào?

Khách hàng căn hộ quận 9 đang bị hấp dẫn bởi dự án mới từ chủ đầu tư Khang Điền trong năm 2018. Đó là sự xuất hiện bởi căn hộ Safira Khang Điền.

Dự án mới quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền dự kiến ra mắt thị trường canhoquan9 vào tháng 10.2018. Khách hàng quan tâm đến dự án quận 9 này có thể xem thêm các thông tin dự án được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây những dự án mới Quận 9 được chia sẻ qua: du an canhoquan9, khách hàng quan tâm khu vực nên tìm hiểu những dự án tại Quận 9 sau đây.

Dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư xây dựng tại ven đường Võ Chí Công, gần nút giao với Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây tại phường Phú Hữu quận 9. Dự án có khoảng 1570 căn hộ và 27 căn Shophouse được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ.

Tiện ích tại dự án Safira Khang Điền ra sao? Tiện ích bao gồm những gì? Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin dự án xoay quanh vấn đề này đến quý khách.

Căn hộ Safira Khang Điền có những tiện ích gì?

Mặc dù là căn hộ quận 9 được triển khai là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung, nhưng chủ đầu tư Khang Điền vẫn chú trọng vào các thiết kế tiện ích hiện hữu bên trong canhoquan9 này. Dự án mới Khang Điền mang đến những không gian tận hưởng tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đây với các loại tiện ích. Phân tích có nên đầu tư dự án Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền và những yếu tố chờ tăng giá khi mua.

khu thuong mai can ho safira

ho boi can ho safira

Công viên cây xanh rợp bóng mát với những thiết kế thông thoáng ở những lối đi, sự đan xen các mảng xanh vào các thiết kế tiện ích khác như vườn hoa, khu thư giãn, thể thao, hồ bơi,… giúp điều hòa không khí trong lành mát mẻ tại khuôn viên nội bộ.

Góp phần vào bộ máy điều hòa khí hậu bên trong dự án Safira Khang Điền đó chính là sự gần gũi với các dòng sông lớn quanh đây, góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Thiết kế hồ bơi tràn với những dòng nước xanh mát, trong trẻo,bên trên có các hàng ghế nghỉ ngơi, tắm nắng thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi.

Sân thể thao, phòng gym, hay phòng Yoga được thiết kế với không gian rộng lớn và chỉnh chu với các thiết bị luyện tập hiện đại, kết hợp từ các phương tiện trong nhà và ngoài trời rất linh hoạt.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Tiếp theo đó là các khu thương mại dịch vụ với các khu vui chơi giải trí, mua sắm, khu cửa hàng tiện lợi, y tế, giáo dục cũng được bố trí đầy đủ tại đây, tạo nên 1 hệ thống tiện ích chặt chẽ với nhiều loại hình, phục vụ tối đa các nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

Chưa dừng tại đó, những tiện ích mà cư dân Safira Khang Điền không chỉ là các thiết kế tại khu vực nội bộ mà còn ở các khu vực lân cận nhất là khu Nam Rạch Chiếc. Với chủ đề sau, chúng tôi sẽ bật mí 1 số tiện ích có tại hạng mục công trình này.

Tiện ích xung quanh tại dự án Safira Khang Điền

Tiện ích dự án Safira Khang Điền đã mang lại những giá trị đích thực cho cư dân căn hộ quận 9. Đánh giá từ SaleReal Team, tại thị trường quận 9 thì cư dân có thể thừa hưởng được nhiều hơn thế nữa, chỉ cách dự án quận 9 khoảng 5 phút di chuyển là quý khách có thể đến ngay.Chi tiết những tiện ích xung quanh căn hộ Safira chia sẻ đầy đủ qua bài viết: SaleReal chia sẻ cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Khang Điền.

Đó là các tiện ích đẳng cấp đang được xây dựng rầm rộ tại khu Nam Rạch Chiếc quận 2 với khu bệnh viện và trường học quốc tế rất rộng rãi.

Quý khách đang quan tâm thị trường này có thể xem thêm  chi tiết về vấn đề này tại các bài viết tiếp theo được cập nhật tại đây.