Tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi có gì?

Một dự án có quy mô lớn như Thủ Thiêm Xi đồng thời có thêm  một chủ đầu tư uy tín đến từ Hàn Quốc thì chắc chắn dự án có một hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ riêng cho cư dân.

Hệ thống tiện ích của dự án Thủ Thiêm Xi là một dự án đạt chuẩn một dự án đẳng cấp trong thị trường Quận 2. Thông tin chi tiết về dự án mới Thủ Thiêm được chúng tôi cập nhật tại http://canhoquan2.today/ với mọi nguồn thông tin từ Thủ Thiêm Xi và Chủ đầu tư Tập đoàn GS E&C đáng tin cậy nhất.

Hệ thống tiện ích nội khu của Thủ Thiêm Xi có gì khác biệt với các dự án khác cùng phân khúc ? Bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách thêm thông tin về tiện ích nội khu của dự án Thủ Thiêm Xi mong rằng quý khách có thêm nhiều thông tin bổ ích.

thu thiem xi cuoc song dang cap

Quy mô dụ án Thủ Thiêm Xi

Quý khách bị Thủ Thiêm Xi hấp dẫn với nhiều điểm nổi bật nhưng vẫn còn ngần ngại, các bài đánh giá Những vấn đề xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi trong chuyên trang SaleReal có đầy đủ các Thông tin thị trường Quận 2 cũng như Thông tin thị trường bất động sản quý khách nên tham khảo.

quy mo thu thiem xi

Trên dự kiến, Thủ Thiêm Xi sẽ sở hữu các hệ thống tiện ích như sau:

Mảng xanh của các dự án của Khang Điền đều rất nổi bật vì vậy dự án Thủ Thiêm Xi lần này cũng được đầu tư mảng xanh khá hoàn hảo với công viên nội khu rộng và xanh mát.

Ngoài việc chức năng là tạo cảnh quan thiên nhiên và bóng mát cho nội khu thì công viên này còn là lá phổi xanh của dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án tầm trung này còn bố trí phòng Gym hiện đại, sân tập Yoga sinh thái, dành chó các cư dân yếu sức khỏe. Tại đây họ có thể tập thể dục, chơi các môn thể thao tại sân vận động đa năng để nâng cao sức khỏe cùng với hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Hồ bơi tràn là tiện ích mà không thể bỏ qua tại Thủ Thiêm Xi, chủ đầu tư đã thiết kế tiện ích hồ bơi khá rộng. Hồ bơi tràn có thiết kế khá đẹp, rộng rãi, với các diện tích và mực nước khác nhau tạo nên một hệ thống hơ 40 tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân.

Khu vực dịch vụ, tiện ích như mua sắm sẽ phục vụ quý khách với khu siêu thị mini và shophouse, tại đây quý khách có thể mua sắm các vật dụng thiết yếu hằng ngày của mình mà không cần phải đi xa các khu dịch vụ khác ngoài dự án. Khu vực ngoài trời còn có các khu cafe ngoài trời, nhà hàng…

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Thủ Thiêm Xi có gì?

Khu đô thị Thủ Thiêm là nơi quy tụ hàng loạt các dự án đình đám được quy hoạch cao cấp, như Empire City, Thủ Thiêm River Park, The Metropole hay dự án Eco Smart City. Nhìn tổng thể chắc hẳn quý khách cũng đã mường tượng ra dự án Thủ Thiêm Xi có hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp thế nào.

Công ty bất động sản SaleReal là một thương hiệu uy tín có kinh nghiệm dày dặn trong Thị trường Quận 2, ngoài việc cung cấp thông tin về SaleReal còn chia sẻ cho quý khách trong Chuyên trang review căn hộ Quận 2 với các thông tin tổng hợp từ Căn hộ cao cấp Quận 2.Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ tại đây : Giá bán căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi có cao không, chi tiết giá bán căn hộ mới Thủ Thiêm và yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại với các tiện ích hạng sang như khách sạn 5 sao cho khách du lịch, nhà hàng 5 sao với đa dạng ẩm thực Tây – Ta, hay các trường học quốc tế quốc tế TAS, AIS.. với học phí khoảng 28 đến 48tr/ tháng.

Tiện ích về tài chính thương mại: Khu vực này được hứa hẹn sẽ là trung tâm kinh tế tài chính thương mại của thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Với hàng loạt những cao ốc văn phòng sức chứa lớn, trung tâm thương mại rộng lớn, đầy đủ các mặt hàng nổi tiếng trên thế giới.