Vì sao khách hàng nên sở hữu căn hộ Safira Khang Điền

Làm mưa làm gió trên thị trường quận 9 vừa qua bởi không ít các thông tin được chủ đầu tư Khang Điền hé lộ, dự án Safira dự kiến sẽ được mở bán vào những ngày sắp tới trong năm 2018.

Vì sao nên sở hữu 1 căn hộ tại dự án Safira Khang Điền?  Khách hàng nào nên mua căn hộ này? Là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng đối với SaleReal phân tích Safira Khang Điền, dự án mới quận 9 sẽ có các thông tin cập nhật thường xuyên tại đây.

can ho safira an tuong

Giá trị nhận được khi sở hữu căn hộ Safira

Ngoài các lý do như vị trí đắc địa hay hệ thống tiện ích nổi bật thì bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về môi trường sống và gợi ý 1 số khách hàng phù hợp sinh sống tại môi trường này từ căn hộ Safira Khang Điền bằng các chủ đề dưới đây.  

Chất lượng môi trường sống căn hộ Safira Khang Điền

Các dự án Khang Điền luôn được chủ đầu tư quan tâm tỉ mỉ và tinh tế trong các tiện ích cũng như chất lượng môi trường sống cho cộng đồng cư dân tại thị trường quận 9, Blog canhoquan9.today sẽ cung cấp 1 số thông tin về môi trường sống căn hộ Safira Khang Điền đến quý khách. Chất lượng môi trường sống là một trong những điểm cộng ở các sản phẩm Khang Điền phát triển, khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira có thể tìm hiểu sản phẩm căn hộ mà chủ đầu tư này đã phát triển tại Phú Hữu Quận 9 mang tên dự án Jamila, sau 1 năm giá bán căn hộ tăng 70-100tr/căn. Thông tin Jamila Khang Điền chia sẻ tại: canhoquan9.today, và phân tích căn hộ Khang Điền Quận 9 giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định mua căn hộ Safira.

Chất lượng môi trường sống căn hộ Safira

Dự án Safira Khang Điền là khu căn hộ được xây dựng mới hoàn toàn tại thị trường quận 9, trên quỹ đất sạch 2,7 ha với 1570 căn hộ các loại 1 đến 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau, và 27 căn Shophouse trên 04 tòa tháp.

Dự án có mặt giáp đường lộ Võ Chí Công rộng lớn và kề cạnh 2 người anh với khu Compound nhà phố và biệt thự đẳng cấp sang trọng là Mega Residences và Mega Ruby. Và kề cạnh đó là hạng loạt các cộng đồng dân cư văn minh và sang trọng đến từ khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú An Khánh cách đó không xa.

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng Vành Đai 2 thông tin từ : baomoi.com

Nhờ đó, kéo theo những tiện ích mà cư dân Safira Khang Điền được hưởng, không chỉ là những thiết kế nội khu từ chủ đầu tư mà cộng đồng cư dân còn có thể tiếp cận nhanh chóng các tiện ích  như trường học – bệnh viện – thương mại – dịch vụ giả trí năng động và sầm uất tại khu Đông.

Ai nên mua căn hộ Safira Khang Điền?

Căn hộ Safira Khang Điền rất đắc địa khi chỉ cách khu công nghiệp cao chỉ 3 phút di chuyển. Nên SaleReal Team nghĩ rằng, khách hàng tại đây là 1 trong những đối tượng tiềm năng nhất đối với việc mua hoặc cho thuê các căn hộ quận 9 nhất là dự án mới Khang Điền. Phân tích những điểm nổi trội căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

Tại dự án Safira Khang Điền, khách hàng phù hợp nhất đó là những khách hàng có thu nhập tầm trung, ổn định, trung bình từ 30 triệu/ tháng. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin từ ngân hàng đối tác có thể hỗ trợ vay vốn khi có nhu cầu.

Đồng thời, cư dân Safira Khang Điền không chỉ là khách hàng trong nước mà còn là khách hàng nước ngoài vì những chuyên gia và kỹ sư, học sinh, du học sinh đến từ khu công nghệ cao quận 9 có đến 300.000 người, từ các quốc gia khác nhau, do đó, đây cũng là 1 sự lựa chọn phù hợp cho các khách hàng này.

Không chỉ là nhu cầu mua để ở mà quý khách cũng có thể tìm kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê tại căn hộ Safira Khang Điền quận 9,  để tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này, quý khách có thể tham khảo các bài viết tiếp theo tại đây.