Vị trí căn hộ Laimian City quận 2

Cùng với những dự án mới đang được hình thành tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2, dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC hiện đang là siêu phẩm có quy mô quy hoạch lớn nhất có diện tích thực hiện lên đến 131ha.

Vị trí căn hộ Laimian City có vị trí ở đâu? Đặc điểm vị trí dự án quận 2 có gì nổi bật? Khả năng kết nối giao thông đến các khu vực xung quanh như thế nào? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này sẽ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc trên, quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều thông tin giá trị.

Thông tin vị trí dự án Laimian City

Căn hộ cao cấp quận 2 là dự án được chủ đầu tư HDTC thực hiện trên mặt tiền đường Lương Định Của phường An Phú quận 2. Vị trí dự án sở hữu khá nhiều giá trị đắc địa với các mặt giáp kề cạnh đều góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Tông quan dự án Laimian City:

 

Cung đường Lương Định Của nơi mặt giáp của căn hộ quận 2 có chiều dài kéo đến Trần Lựu, là điều kiện thuận lợi cho các hạng mục thấp tầng như nhà phố, biệt thự hay shophouse có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Đồng thời, mặt giáp ranh ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai sẽ mang lại rất nhiều tiện ích giá trị, hiện đại và cực kỳ đẳng cấp, đáp ứng đa dạng các nhu cầu an cư. Vị trí dự án Laimian City tại An Phú An Khánh còn chính là trung gian kết nối của khu đô thị Thủ Thiêm và Nam Rạch Chiếc và tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, là cung đường quan trọng ở cửa ngõ phía Đông thành phố.

Khả năng kết nối giao thông từ dự án Laimian City

Ngoài việc sở hữu nhiều mặt giáp đắc địa thì quanh dự án Laimian City quận 2 còn có 1 mạng lưới giao thông huyết mạch trung tâm, giúp việc kết nối giao thông được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và linh hoạt.

vi tri laimian city

Hiện hữu có thể kể tên đến 1 số tuyến đường như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, đại lộ vòng cung, đường Trần Não, Nguyễn Cơ Thạch,…cách dự án Laimian City chỉ với 1-3 phút để tiếp cận.

Từ đó, quý khách có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm như quận 1, quận 3 với thời gian chỉ tầm 7-10 phút, cầu Sài Gòn với 4 phút di chuyển. Từ căn hộ Laimian City đến khu vực Bình Thạnh, Gò Vấp chỉ từ 5 phút, với thời gian 5 phút có thể kết nối đến khu vực quận 9, tiếp cận đến khu công nghệ cao quận 9.

Bên cạnh những tuyến đường giao thông hiện có thì hạ tầng nơi đây đang được Nhà Nước quan tâm thực hiện, nhất là ở khu vực Thủ Thiêm. Nhờ đó cộng đồng cư dân có thể kết rút ngắn rất nhiều thời gian di chuyển đến khu vực quận 4, quận 7.

Mặt khác yếu tố này còn có tác động đáng kể đến sự gia tăng giá trị bất động sản nơi đây, tạo cơ hội rất tốt cho việc tích luỹ tài sản hoặc đầu tư sinh lợi mà các khách hàng đầu tư không nên bỏ qua.

Các thông tin tiếp theo về dự án Laimian City sẽ được đội ngũ chuyên gia SaleReal Team tiếp tục cập nhật tại đây. Quý khách đang có nhu cầu quan tâm đến dự án có thể tham khảo thêm để hiểu hơn về dự án.