Vị trí Q2 Thảo Điền giáp với trung tâm góc view rộng phong cách tao nhã

can ho q2 thao dien frasers giáp với trung tâm, đầy cá tính nhiều loại diện tích. Căn hộ tổng thể hoàn chỉnh, nằm trong khu vực Xa lộ Hà Nội cảnh quan tự nhiên. Dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền sông nước bao quanh, khu vực quận 2 phường Thảo Điền góc view rộng. Mật độ xậy dựng toàn dự án Q2 Thảo Điền chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Căn hộ cao cấp dự án Q2 Thảo Điền giải trí cao cấp, được phát triển bởi Frasers Centrepoint Limited phong cách tao nhã. Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.

Tìm hiểu thêm  Căn hộ Q2 Thảo Điền sản phẩm đa dạng đầy sáng tạo căn hộ chiến lược

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, nhiều loại diện tích. Q2 Thảo Điền thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Q2 Thảo Điền luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

q2 thảo điền frasers quận 2 tổng thể hoàn chỉnh. Q2 Thảo Điền là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,… Q2 Thảo Điền đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,…

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, cảnh quan tự nhiên. Thiết kế của Q2 Thảo Điền mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Q2 Thảo Điền được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, sông nước bao quanh. Q2 Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, giải trí cao cấp. Quý khách hàng quan tâm Q2 Thảo Điền xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0915 916 915 – xem thêm thông tin dự án q2 thảo điền frasers http://duanq2thaodien.com/q2-thao-dien-tien-nghi-rieng-biet-trai-rong-view-balcony-thong-thoang/