Vinhome Giảng Võ – căn hộ trong mơ giữa lòng Hà Nội

Khi khu vực này chưa có một dự án BĐS nào nhu cầu tiện ích lên hàng đầu, Vinhome Giảng Võ xuất hiện như một điểm sáng làm thay đổi thị trường bất động sản Thủ đô. Vinhome Giảng Võ được giới chuyên môn đánh giá cao về giá trị đầu tư cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Vinhome Giảng Võ nằm trong thị trường tiềm năng bậc nhất Hà Nội. Từ bề dày lịch sử văn hóa lâu đời cho đến cảnh quan thiên nhiên và sức sôi động cũng khiến Giảng Võ Ba Đình trở thành điểm kinh doanh và đầu tư chân lý tưởng tại Hà Nội, nhất là đối với những nhà kinh doanh trẻ, những nhà đầu tư thông thái.

Được quy hoạch xây dựng theo mô hình hoàn toàn mới bởi tập đoàn Vingroup, các căn hộ Vinhome Giảng Võ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Dự án cung cấp đầy đủ các tiện ích đáng sống theo tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm: Bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa, phòng hội nghị đa năng, Skybar, Nhà hàng, Trung tâm thương mại, Spa, Massage, dịch vụ phòng 24/24, khu vui chơi giải trí…

Vinhome Giảng Võ

>>>Đăng ký nhận ngay mặt bằng thiết kế Vinhomes Gallery.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án Vinhome Giảng Võ nhưng nhiều nguồn tin cho biết Vingroup đang đã hoàn thiện việc xây dựng nền móng dự án và đang có những kế hoạch thiết kế và xây dựng để căn hộ chung cư Vinhome Giảng Võ có những hướng view đẹp nhất, thẳng ra mặt hồ Giảng Võ thoáng đãng.

So với dự án mô hình BĐS khác căn hộ tại Vinhome Giảng Võ có thể cho thuê và nhượng lại sinh lời vì yếu tố tiện lợi cùng với tiện ích mà căn hộ tại đây mang lại cho mỗi cá nhân. Đây cũng được xem là lợi thế nổi bật của dự án.

Vinhome Giảng Võ với hàng loạt các lợi thế dẫn đầu như: độc nhất thị trường, vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, khả năng cho thuê cao, tiện ích riêng biệt, … chắc chắn là dự án đáng mua nhất trong thời gian sắp tới.

>>>Có thể bạn muốn biết: Sở hữu vị trí tại đảo Hòn Tre, biệt thự biển Nha Trang là nơi quy tụ các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu đạt tiêu chuẩn 5 sao.